Hưởng ứng hai cuộc thi trực tuyến do CĐYT phát động/03

Hưởng ứng phát động của Công đoàn y tế qua công văn số 100/CĐYT ngày 05/4/2021 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân” nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và nhận thức của đoàn viên công về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 và công văn số 427/BYT-KH ngày 04/4/2021 của Bộ Y tế về kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc” nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức, ý thức trách nhiệm của người lao động, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế trong công tác ATVSLĐ, nhất là đối với phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc để xây dựng môi trường làm việc an toàn, chất lượng, hiệu quả, vì sức khỏe của mỗi cán bộ, nhân viên y tế và cộng đồng, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã nhanh chóng thông báo tới từng tổ công đoàn để tuyên truyền, vận động đoàn viên tổ mình tham gia hai cuộc thi nêu trên. Không những thế, để tạo không khí sôi nổi, hào hứng khiến các đoàn viên tích cực tham gia cuộc thi, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức bình xét và trao giải ở cấp cơ sở cho các tổ Công đoàn và đoàn viên tham gia đầy đủ cả hai cuộc thi và đạt thành tích cao.

1.jpg

Trong hai tuần thời gian diễn ra cuộc thi, BCH CĐ trường  đã chứng kiến sự tham gia và cạnh tranh sôi nổi về điểm số giữa các thí sinh. Số lượng đoàn viên, tham gia ở từng tổ công đoàn cũng được thể hiện rất rõ qua số lượt tham gia dự thi. Kết quả là hai cuộc thi đã thu hút đông đảo các đoàn viên của các tổ công đoàn tham gia với 240/319 đoàn viên của toàn trường tham gia.Rất nhiều bài dự thi của các đoàn viên tham gia có chất lượng cao. Đặc biệt, có đoàn viên trả lời chính xác 20/20 câu hỏi trắc nghiệm của cuộc thi “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc”. Căn cứ vào số điểm đạt được trong cuộc thi Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc” và thời gian tham gia làm bài thi này cũng như việc cung cấp đầy đủ các minh chứng cần thiết cho cả hai cuộc thi, BCH Công đoàn đã quyết định trao giải thưởng cấp cơ sở cho 12 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất săc nhất. Cơ cấu và mức tiền thưởng đối với mỗi tập thể, cánhân đạt giải như sau
 *Tập thể: Giải nhất: 500.000 đồng /giải x 1 giải

Giải nhì: 400.000 đồng /giải x 2 giải