Hội thao chào mừng 66 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam và 02 năm thành lập CLB thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 - 23/12/2023) và 02 năm thành lập CLB Thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội (31/12/2021-31/12/2023), Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội thao gồm các bộ môn: Bóng bàn, cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ trong thời gian từ 20/12/2023 – 28/12/2023.

Hội thao đã thu hút được trên 90 lượt công đoàn viên tham gia, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, hưởng ứng chương trình Sức khoẻ Việt Nam trong Nhà trường. Bên cạnh đó, Hội thao còn tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao nòng cốt cho CLB tham gia các giải đấu, giao lưu với các đơn vị trong và ngoài ngành Y tế;

Năm 2023, CLB đã kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB ngay sau Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIV. Mặc dù số lượng đoàn viên công đoàn của Trường không gia tăng nhưng CLB đã thu hút thêm các thành viên mới tham gia vào các phong trào thể dục thể thao của Trường. CLBTT cùng với Ban thể thao – BCHCĐ Trường lựa chọn các vận động viên, thành lập các đội tuyển tham gia các giải thi đấu và đạt kết quả đáng khích lệ: Giải bóng bàn các Trường Đại học, cao đẳng Hà Nội (02 HCB nội dung đôi nữ trên và dưới 40 tuổi); Giải cầu lông, bóng bàn giao hữu tổng kết thi đua CĐ Y tế khối 6 tại Hải Phòng (8/2023); Giải cầu lông giao hữu với cựu sinh viên (11/2023); Giao hữu cầu lông, bóng bàn chào mừng Đại hội Công đoàn Trường (5/2023); Giao lưu Thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở và hướng tới Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam với Bệnh viện 71 Trung ương và Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương (T4/2023); Giao hữu bóng bàn với Bệnh viện Việt Đức, Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản TW 2 (7/2023)...

Chiều ngày 28/12/2023 đã diễn các trận chung kết ở tất cả các nội dung và lễ trao giải cũng như tổng kết hoạt động năm 2023 của CLB thể thao Trường Đại học Dược Hà Nội. Đến dự với buổi tổng kết có Đ/c Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Đặng Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và GS.TS. Nguyễn Hải Nam Hiệu Trưởng Nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ, chúc mừng các thành tựu đạt được của hoạt động thể thao của Trường trong năm qua cũng như thành công của Hội thao. Đánh giá cao hiệu quả của phong trào, vừa khuyến khích, tạo động lực cho người lao động rèn luyện thể lực vừa tăng tinh thần đoàn kết của viên chức, người lao động của Trường. Lãnh đạo Trường cam kết luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thể thao của viên chức Nhà trường, cùng với Công đoàn, hỗ trợ đẩy mạnh phong trào để ngày một phát triển, động viên người lao động hăng sau làm việc và cống hiến.

Kết quả thi đấu của các nội dung:

Nội dung bóng bàn:

- Đôi nam:

Giải nhất: Nguyễn Đình Luyện (CNHD) – Trần Minh Đức (CNSH)

Giải nhì: Nguyễn Mạnh Tuyển (DL-DHCT) – Nguyễn Hoàng Long (DL-DLS)

Giải ba: Lê Phan Tuấn – Trần Văn Điệu (TC-HC); Nguyễn Thành Hải – Nguyễn Bá Duy (DL-DLS)

- Đôi nam nữ:

Giải nhất: Nguyễn Hoàng Long–Nguyễn Thị Liên Hương (DL-DLS);

Giải nhì: Nguyễn Mạnh Tuyển - Bùi Thị Thúy (DL-DHCT)

Giải ba: Nguyễn Đình Luyện - Đào Nguyệt Sương Huyền – (CNHD);

Lý Công Thành – Quách Thị Sen (KHCB)

- Đôi nữ:

Giải nhất: Dương Thị Thu Bảo (QLĐT)-Lê Thị Quỳnh Liên (QLKTD)

Giải nhì: Nguyễn Thị Liên Hương (DL-DLS) - Quách Thị Sen (KHCB)

Giải ba: Đào Nguyệt Sương Huyền (CNHD) - Tạ Thu Lan (CNSH)

Bùi Thị Thúy (DL-DHCT) – Nguyễn Thị Giang Thanh (KHCB)

Nội dung cầu lông:

- Đôi nam:

Giải nhất: Nguyễn Mạnh Tuyển (DL-DHCT) – Đỗ Mạnh Dũng (KHCB)

Giải nhì: Lý Công Thành (KHCB) – Phạm Đình Triều (HPT&ĐC)

Giải ba: Nguyễn Minh Đức – Lê Ngọc Khánh (CNSH); Trần Quang Long (KHCB) – Vũ Sỹ Tân (CTHSSV-YT)

- Đôi nam – nữ: