Hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đã thành truyền thống hàng năm của Trường, vào dịp đầu xuân năm mới nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Nữ công - BCH Công đoàn Nhà trường tổ chức cho công chức, viên chức và người lao động đi tham quan dã ngoại thăm viếng một số danh lam thắng cảnh của đất nước. Đây cũng là cơ hội cho công chức, viên chức và người lao động Nhà trường có điều kiện được giao lưu, hiểu nhau hơn, gần gũi giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, qua đó tăng cường mối đoàn kết nhất trí để cùng nhau khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trường.

Năm nay được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu ủng hộ. Ban Nữ công, Công đoàn Trường tổ chức cho công chức, viên chức và người lao động đi tham quan Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạcvà Đền Tuệ Tĩnh.Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc là một trong 62 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Quần thể di tích này thuộc địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Nơi đây gồm quần thể các di tích lịch sử liên quan đến những chiến công lẫy lừng trong ba lần quân dân thời Trần đánh thắng quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII và trong cuộc kháng chiến 10 năm của nghĩa quân Lam Sơn chống quân Minh ở thế kỷ XV. Đây là nơi gắn liền với thân thế, sự nghiệp của các vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo cùng với nhiều danh nhân văn hoá của dân tộc: Trần Nguyên Đán, Pháp Loa, Huyền Quang… Đền thờ Danh y Tuệ Tĩnh tại thôn Nghĩa Phú, xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Thiền sư Tuệ Tĩnh được phong là ông tổ ngành dược Việt Nam và là người mở đầu cho nền y dược cổ truyền dân tộc. Ông đồng thời cũng là vị danh y được nhắc đến vì lòng trung với đất nước.

Chuyến đi tham quan đã được đông đảo cán bộ viên chức và người lao động tham gia đặc biệt là cán bộ trẻ. công tác hiệp đồng giữa Công đoàn Trường với Công ty Du lịch cụ thể, chặt chẽ, đội ngũ lái xe, hướng dẫn viên du lịch có tinh thần trách nhiệm thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đã làm hài lòng cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường. chuyến đi tham quan đầu xuân đã thành công tốt đẹp và an toàn.

IMG_1354-1.jpg
Chuyến tham quan dã ngoại đầu xuân của công chức, viên chức,

người lao động Trường Đại học Dược Hà Nội


17-03-2016

31 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL