Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

Trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIV Công đoàn Y tế Việt Nam, Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, trong hai ngày 15-16/4/2023 tại Thanh hoá đã diễn ra Hội thao Giao lưu giữa 3 đơn vị Bệnh viện 71 Trung ương, Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Điều Dưỡng và Phục hồi chức năng Trung ương. Đây là hoạt động được tổ chức theo sáng kiến của Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương, với 2 đơn vị tham gia là Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội và Công đoàn Bệnh viện Điều dưỡng và PHCN Trung ương

Tham dự hoạt động thể thao ý nghĩa này có các đ/c lãnh đạo 2 bệnh viện là đ/c Thiều Đình Hưng, Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện 71 TW, Đ/c Cầm Bá Thức- Giám đốc Bệnh viện điều dưỡng & PHCN TW. Về phía Công đoàn có đ/c Lê Quốc Thịnh, Ủy viên BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện 71 TW, đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội và đ/c Lê Văn Trọng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện điều dưỡng &PHCN TW. Gần 100 VĐV và người lao động của 3 đơn vị đã tham gia thi đấu giao lưu 3 môn là môn Cầu lông (tại Bệnh viện 71 TW), môn Bóng chuyền hơi và môn Bóng bàn (tại Bệnh viện Điều dưỡng & PHCN TW). Hội thao đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật nhưng cũng không kém phần quyết liệt của các VĐV đua tài.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Hội thao đã thu được các kết ấn tượng: Nội dung Cầu lông, đơn vị Bệnh viện 71 TW đứng đầu; Nội dung bóng chuyền hơi Bệnh viện điều dưỡng &PHCN TW đứng đầu; Nội dung bóng bàn Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu. Đây là hoạt động rất tích cực nhằm động viên phong trào “Thể dục thể thao- Nâng cao sức khỏe” trong Công đoàn 3 đơn vị và đồng thời góp phần tuyên truyền một cách có hiệu quả Đại hội các Công đoàn cơ sở các đơn vị tham gia, chào mừng Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIV, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028.

  Nhân dịp này Công đoàn Trường đại học Dược Hà Nội cũng đã trao tặng đại diện 02 Bệnh viện 71 TW và BV Điều dưỡng & PHCN TW món quà ý nghĩa là sản phẩm được nghiên cứu, phát thiển từ bài thuốc cổ truyền do nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Dược Hà Nội thực hiện. Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội cũng đã có đêm giao lưu gala dinner ý nghĩa với các Dược sĩ công tác tại Thanh Hóa trong không khí vui vẻ, đoàn kết thắm tình thầy trò, đồng nghiệp./.

Một số hình ảnh đẹp của Hội thao:

Đại diện các đoàn tại lễ khai mạc Hội thao

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển, CTCĐ Trường ĐH Dược Hà Nội tặng hoa 2 đơn vị đang cai tổ chức Hội thao

Các đoàn VĐV chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và tổ trọng tài

Các VĐV thi đấu môn cầu lông

Các VĐV thi đấu môn bóng bàn

Các VĐV thi đấu môn bóng chuyền hơi


ThS. Lê Quốc Thịnh, Bệnh viện 71 TW - 24-04-2023

200 1 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL