Giao lưu, tập huấn bóng bàn tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và để chuẩn bị cho Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các Đại học, Trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực HN, nhận lời mời của Khoa Huấn luyện thể thao - Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh, Công đoàn Trường ĐH Dược Hà Nội tham gia buổi giao lưu, tập huấn bóng bàn tại Trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh vào ngày 29/3/2024.

Tham gia buổi giao lưu, tập huấn là sự góp mặt của 13 vận động viên là đoàn viên công đoàn và sinh viên của Trường. Các nội dung thi đấu bao gồm: đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với mục đích tăng cường rèn luyện kỹ thuật, khả năng phối hợp, di chuyển, chiến thuật trong bối cảnh thực chiến, đội tuyển đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô giảng viên Bộ môn Bóng bàn và học viên của Trường Đại học Thể thao Bắc Ninh. Buổi giao lưu, tập huấn đã góp phần tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ giảng viên, sinh viên giữa 2 trường với minh chứng là sự ủng hộ nhiệt tình, vô điều kiện của Lãnh đạo 2 trường.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi giao lưu bóng bàn tại Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh:

Đội tuyển bóng bàn Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Xuân Trãi - Trưởng khoa HLTT và TS. Lê Vương Anh - Trưởng bộ môn bóng bàn

Các vận động viên nghe phổ biến điều lệ Giải

Giao lưu bóng bàn nội dung đôi nữ

Giao lưu bóng bàn nội dung đôi nam

Buổi giao lưu bóng bàn tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh của các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội với những giây phút thi đấu nhiệt tình sôi nổi đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho ban tổ chức và các vận động viên tham gia. Mong rằng sẽ có nhiều buổi giao lưu tiếp theo được tổ chức trong thời gian sắp tới để tạo cơ hội cho các đoàn viên công đoàn hai đơn vị có cơ hội học hỏi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời mở rộng hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh.


Vũ Thành - 01-04-2024

65 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL