Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội với ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022)

Nhằm mục đích tôn vinh ngày Gia đình Việt Nam - nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển đất nước, tế bào của xã hội, sáng ngày 25/6/2022, tại Nhà thi đấu công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng uỷ và sự phối hợp của Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đai học Dược Hà Nội đã tổ chức Giải Cầu lông năm 2022, chào mừng 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022). Giải đấu đã thu hút được trên30 vận động viên đến từ các tổ công đoàn và các thành viên trong gia đình viên chức, người lao động nhà trường.

​​​
Giải cầu lông là một hoạt động đượcdiễn ra thường niên với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện và thi đấu các môn thể thao trong cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời tạo nên sự gắn bó đoàn kết giao lưu giữa các công đoàn viên, gắn kết tình cảm giữa các tổ công đoàn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Giải đấu được tổ chức với các nội dung truyền thống bao gồm: Đôi Nữ, đôi Nam Nữ, Đôi Nam và đặc biệt, giải lần này còn có nội dung “Đôi Gia đình” lần đầu tiên được tổ chức, nhằm mục tiêu tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình công đoàn viên nhà trường và giữa các gia đình với nhau, tạo động lực hợp tác và phát triển, phát huy hơn nữa vai trò của Gia đình trong xã hội.

Sau 3 giờ thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, nhưng các vận động viên vẫn nhiệt tình, hăng hái thi đấu, cống hiến những pha cầu hay, đường cầu đẹp, hấp dẫn, nhiều kịch tính làm nức lòng khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải đấu như sau:

- Đôi Gia đình:

Nhất: Nguyễn Mạnh Tuyển - Nguyễn Mạnh Tuấn (Dược học cổ truyền)

Nhì: Lê Thị Dinh - Nguyễn Thế Chung (Tổ chức - Hành chính)

Ba: Lê Bá Hải - Lê Thị Thu Hậu (Dược lâm sàng),

Bùi Thị Thuý - Lê Ngọc Hà (Dược học cổ truyền)

- Đôi Nữ:

Nhất: Dương Thị Thu Bảo - Nguyễn Thị My Sim (Tổ chức - Hành chính)

Nhì: Vũ Thị Trâm - Nguyễn Thị Thanh Tâm (Vật lý – Hoá lý)

Ba: Đặng Thị Hơn (ĐBCL&KT) - Lê Thị Tuyết Minh (Tài chính kế toán)

Tạ Thu Lan (Vi sinh – Sinh học) - Nguyễn Thị Huế (Thư viện)

- Đôi Nam Nữ: