Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 25/10/2022, tại phòng Hội đồng, được sự đồng ý của Đảng ủy, phối hợp của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã tổ chức mít tinh chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/202)

​Tới tham dự Hội nghị có Ths. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban chấp hành, tổ trưởng công đoàn, tổ trưởng nữ công cùng các đại diện nữ viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Mở đầu hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe ân cần và lời chúc mừng chân thành nhất tới các đoàn viên nữ của Trường Đại học Dược Hà Nội. Thay mặt công đoàn Nhà trường PGS Nguyễn Mạnh Tuyển biểu dương và đánh giá cao vai trò, những đóng góp tâm huyết, đầy nhiệt tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất của các đoàn viên nữ trong các lĩnh vực trên nhiều phương diện hoạt động khác nhau của nhà trường, mỗi đoàn viên nữ là một bông hoa đẹp, đang làm tô thắm thêm, đang làm rạng rỡ thêm cho Trường Đại học Dược Hà Nội. Đồng chí cũng mong các chị em nữ VC-NLĐ tiếp tục phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của Người Phụ nữ Việt Nam và có những dấu ấn riêng của phụ nữ Trường Đại học Dược Hà Nội trong thời kì đổi mới “Tự trọng - Tự tin - Đảm đang - Trung hậu”, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc để có thêm nhiều đóng góp tâm sức của mình cho sự phát triển chung của Nhà trường. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn và nam công đoàn viên nhà trường, đồng chí Chủ tịch đã cảm tác, tặng chị em phụ nữ Nhà trường bốn câu thơ:

Chúc mừng phụ nữ trường ta

Trẻ tươi, xinh đẹp liễu hoa ghen hờn

Đảm việc nhà giỏi việc trường

Cùng xây danh tiếng học đường Dược khoa!”

 

Thay mặt cho Ban nữ công của công đoàn trường, đồng chí Nghiêm Thị Hoài Phương, UV thường vụ BCHCĐ, trưởng ban Nữ công đã đọc Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua Hai giỏi năm 2022. Trong năm vừa qua, mặc dù vẫn còn khó khăn do hậu quả của dịch Covid để lại nhưng các hoạt động thường niên của công tác nữ công như tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu, tổ chức mit tinh và tặng quà các đoàn viên nữ những ngày lễ lớn… vẫn được duy trì đều đặn. Đã có 16 tổ nữ công đạt danh hiệu hai giỏi và 61 đoàn viên nữ của Công đoàn Trường ĐH Dược HN đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà; 10 gia đình được bình chọn là gia đình tiêu biểu cấp cơ sở và 2 gia đình được đề nghị công đoàn Y tế biểu dương Gia đình tiêu biểu giai đoạn 2020-2022. Có 3 cháu là con công đoàn viên có thành tích cao trong học tập được đề nghị Công đoàn Y tế biểu dương, khen thưởng là Nguyễn Mạnh Tuấn (con trai đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển), Nguyễn Anh Quân (con trai đồng chí Phùng Thanh Hương) và Lý Phương Nhi (con gái đồng chí Nguyễn Trần Anh).

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định sự đóng góp của nữ cán bộ viên chức với sự trưởng thành và lớn mạnh của Trường Đại học Dược Hà Nội, tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ viên chức nhà trường. Ths. Phạm Văn Quyến, cũng mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Trường đã tổ chức tri ân cán bộ nữ nghỉ chế độ trong năm 2022. Thay mặt Ban chấp hành PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa và quà cho đồng chí Lê Thị Thu Hương, giảng viên Bộ môn Vi sinh-Sinh học, khoa Công nghệ sinh nghỉ chế độ từ tháng 12/2022. Đồng chí Lê Thị Thu Hương đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường nói chung và Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng đối với những cán bộ đã từng làm việc ở trường và mong muốn, tin tưởng, hy vọng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các nữ đoàn viên và đại biểu tham dự. Buổi mít tinh là một một quà tinh thần vô cùng ý nghĩa với mỗi nữ đoàn viên, góp phần giúp các nữ đoàn viên có thêm năng lượng, tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công việc./.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG_5311.JPG

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đọc Diễn văn chào mừng

 

IMG_5343.JPG
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

các đồng chí nghỉ hưu năm 2022

 

IMG_5328.JPG

Ths. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chị em nhân ngày 20-10

 

IMG_5323.JPG
PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn và Ths. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho đại diện các gia đình tiêu biểu giai đoạn 2020-2022

 

 

IMG_5354.JPG
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


26-10-2022

122 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL