Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Giải thể thao chào mừng Đại hội CĐCS Lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội Công đoàn các cấp, được sự đồng ý của Đảng ủy, phối hợp của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 06/05/2023, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Giải Thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 với 2 bộ môn thi đấu là Cầu lông và Bóng bàn.

Giải thể thao đã vinh dự được chào đón sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức giải và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn tham dự.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Sau lời phát biểu khai mạc của PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Trưởng ban tổ chức giải, các vận động viên đã nhanh chóng di chuyển tới các khu vực thi đấu cho các nội dung: Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ cho cả 2 Bộ môn. Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, nhưng giải thể thao đã diễn ra một cách vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và lôi cuốn. Các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, phát huy hết sở trường, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường cầu hay, những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và các kết quả bất ngờ thú vị. Thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Sau hơn 4 giờ thi đấu, giải thể thao đã thành công tốt đẹp từ góc độ chuyên môn đến công tác tổ chức.

Chia sẻ với Ban tổ chức, Lãnh đạo trường rất vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của phong trào thể thao, thi đu rèn luyện thể chất, cũng như tinh thần, nỗ lực vượt khó, tích cực tập luyện, thi đấu sôi nổi hết mình, đem lại sự thành công cho giải. Lãnh đạo trường cũng mong muốn tinh thần thể thao sẽ lan tỏa ngày càng nhiều hơn tới toàn thể đoàn viên của Trường, đồng thời giao Công đoàn trường tham mưu, tư vấn để nhà trường cải tạo cơ sở vật chất hợp lý, bố trí địa điểm tập luyện phù hợp để giúp thúc đẩy phong trào phát triển mạnh hơn, giúp đoàn viên luôn có một thể lực và tinh thần mạnh khỏe, đoàn kết để có thể hoàn thành được tốt mọi nhiệm vụ trong bối cảnh mới, đáp ứng sứ mạng, mục tiêu phát triển nhà trường.

VĐV. Lê Phan Tuấn - Đại diện Ban trọng tài tuyên thệ.

VĐV Lý Công Thành đại diện cho các VĐV tuyên thệ.

Kết quả cụ thể như sau:

1. Môn Cầu lông

Nội dung Đôi nam

- Giải Nhất: Võ Quốc Ánh (Khoa Bào chế-Công nghệ Dược phẩm)-Lý Công Thành (Khoa Khoa học cơ bản)

- Giải Nhì: Trần Quang Long (Khoa Khoa học cơ bản)-Phạm Đình Triều (Khoa Hóa Phân tích-Kiểm nghiệm Thuốc)

- Giải Ba: Lê Bá Hải (Khoa Dược lý-Dược Lâm sàng)-Nguyễn Tứ Sơn (Khoa Dược lý-Dược Lâm sàng)

Nội dung Đôi nữ

- Giải Nhất: Vũ Thị Châm (Khoa Khoa học cơ bản)-Trần Lan Anh (Khoa Quản lý Kinh tế Dược)

- Giải Nhì: Lê Thị Dinh (Phòng Tổ chức-Hành chính)-Nguyễn Thị My Sim (Phòng Tổ chức-Hành chính)

- Giải Ba:  Thân Thị Kiều My (Khoa Dược liệu-Dược học cổ truyền)-Vũ Thùy Dương (Phòng Đảm bảo chất lượng-Khảo thí)

Nguyễn Thanh Tâm (Khoa Khoa học cơ bản)-Nguyễn Thị Hồng Đức (Khoa Khoa học cơ bản)

Nội dung Đôi nam nữ