Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và tham dự Giải giao hữu thể Khối thi đua 6, Công đoàn Y tế Việt Nam

Bên lề Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2022-2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám, sáng 19/8/2023, Khối thi đua số 6, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Giải giao hữu thể thao giữa các đơn vị trong khối tại Hải Phòng.

Trong thời gian 1 ngày, hơn 100 vận động viên đến từ 8 đơn vị trực thuộc khối đã tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn và quần vợt với các nội dung đôi. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, với vai trò chủ nhà và Trưởng ban tổ chức đã thể hiện rõ sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình, đem lại cảm giác đoàn kết, gắn bó cho các đơn vị tham dự giải.

Về dự giải giao hữu năm nay, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã cử 24 vận động viên tham gia dự thi ở các nội dung của 2 môn cầu lông và bóng bàn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, quyết tâm, các vận động viên của HUP đã thi đấu hết mình và mang về tất cả 12 giải thưởng: 01 giải Nhì, 01 giải Ba cầu lông nội dung đôi nữ; 01 giải Ba cầu lông nội dung đôi nam nữ dưới 40 tuổi; 01 giải Nhì, 01 giải Ba cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi; 01 giải Ba cầu lông đôi nam lãnh đạo; 02 giải Ba bóng bàn nội dung đôi nam dưới 40 tuổi, 01 giải Ba bóng bàn đôi nữ, 01 giải Nhì bóng bàn đôi nam nữ dưới 40 tuổi, 02 giải Ba bóng bàn đôi nam nữ trên 40 tuổi.

Tại Hội nghị Tổng kết thi đua của Khối 6 diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, với nội dung tổng kết việc thực hiện các nhiệm vụ, triển khai các phong trào do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam phát động năm học 2022-2023, đề ra phương hướng năm học 2023-2024, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã vinh dự được Khối đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam xem xét, tặng cờ đơn vị dẫn đầu khối và đề nghị Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, danh hiệu cao nhất của hệ thống Công đoàn. Đây là sự ghi nhận của các đơn vị trong Khối dành cho những thành tích đã đạt được của Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội năm học 2022-2023, đồng thời cùng là niềm vinh dự, tự hào to lớn của tập thể Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên Công đoàn trường hướng tới Kỷ niệm 110 năm ngày truyền thống đào tạo nhân lực Dược của Trường tổ chức vào năm 2024.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam,

 Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Dược Hà Nội (hàng đầu, thứ 4 từ phải sang)

cùng các đồng chí đại diện CĐCS các đơn vị Khối thi đua số 6 ký giao ước thi đua

Đại diện công đoàn các đơn vị Khối thi đua số 6 tại Lễ khai mạc Giải giao hữu thể thao

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển cùng tập thể Đoàn vận động viên của HUP

Các vận động viên tham gia giải giao hữu

Quang cảnh Lễ chào cờ - khai mạc Giải thể thao giao hữu tại Nhà thi đấu Đại học Hàng Hải Việt Nam

Quang cảnh Lễ chào cờ - khai mạc Giải thể thao giao hữu tại Nhà thi đấu Đại học Hàng Hải Việt Nam

  1. Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Y Dược Hải Phòng,

Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải thể thao giao hữu

Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức giải

Đoàn vận động viên của Trường Đại học Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng

đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị tham gia giải

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải cho các vận động viên

… và đồng thời nhận giải thưởng với vai trò vận động viên

Buổi Gala Dinner đã khép lại chương trình giao hữu thể thao với màn trao giải ấn tượng và màn trình diễn các tiết mục văn nghệ sôi nổi, du dương, lãng mạn của các đơn vị. Với nhạc phẩm “Và tôi cũng yêu em”, đoàn trường Đại học Dược đã làm bùng nổ sân khấu đêm nhạc, đem lại ấn tượng khó phai đến các đoàn tham gia buổi tiệc.

Một số hình ảnh đẹp của VĐV HUP tại Giải giao hữu:

 

 


Bài: Kiều My, Ảnh: Tiến Đạt - 23-08-2023

180 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL