Công đoàn Giáo dục Việt Nam chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Trong khí tiết đặc trưng của mùa Xuân Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam gồm có: Đồng chí Lê Thị Mai Oanh, UVTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trưởng khối Thi đua số 2, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Về phía trường ĐH Dược Hà Nội có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các ủy viên Ban Chấp hành công đoàn Trường.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Hoài Oanh, đã phát biểu chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội nhân dịp đầu xuân mới và nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí Oanh hy vọng với tư cách là hai người Thầy: Thầy Thuốc và Thầy Giáo, các đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh vốn có của mình để có thêm nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, trong thời gian tới, đồng chí cũng mong muốn được nhận thấy sự tham gia, đóng góp nhiều hơn nữa của Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội trong các hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt cho Trường Đại học Dược Hà Nội, cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của đồng chí Lê Thị Mai Oanh và hứa sẽ luôn ủng hộ để công đoàn Trường có điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động công đoàn của bản thân. Những câu chuyện của PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải không những là những bài học kinh nghiệm quý báu mà còn là nguồn cảm hứng cho các cán bộ công đoàn trẻ thêm nhiệt huyết cho các công tác công đoàn.

Thay mặt BCH CĐ Trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển cũng cam kết với đồng chí đồng chí Lê Thị Mai Oanh và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng như các hoạt động của khối thi đua số 2, góp phần cùng các thành viên của khối thi đua số 2 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Công đoàn giáo dục Việt Nam giao cho.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Lê Thị Mai Oanh, tặng hoa chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội

Đoàn Công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Mai Anh - Xuân Điệu - 27-02-2024