Chùm tin hoạt động công đoàn Nhà trường quý 1 năm 2011

Năm 2010 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, phong trào thi đua đã động viên được đông đảo đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng.

Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức chính trị trong Nhà trường, xây dựng được mối đoàn kết nhất trí cao, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2010, bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ viên chức và người lao động. 

Với kết quả đã đạt được Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2009 - 2010. Bộ trưởng Bộ Y Tế tặng Bằng khen thành tích 5 năm 2005 - 2010 và hơn 70 lượt đoàn viên công đoàn được các cấp khen thưởng. Phát huy thành tích năm 2010 đã đạt được Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phát động phong trào thi đua năm 2011 tập trung vào"Xây dựng tổ công đoàn vững mạnh lập thành tích chào mừng (kỷ niệm 50 nămngày tách trường) và các ngày lễ lớn năm 2011".Ban chấp hành Công đoàn kêu gọi mọi cán bộ viên chức đoàn viên công đoàn cùng nhau đoàn kết khắc phục khó khăn quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua đề ra.

Bí thư Đảng ủy Lê Viết Hùng và phó bí thư Đảng ủy Nguyễn Đăng Hòa, trao bằng khen của công đoàn Y tế cho đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010

Phó bí thư Đảng ủy Nguyễn Đăng Hòa phát biểu chỉ đạo trong hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2010

Chủ tịch công đoàn TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ trì hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2010

* Hoạt động chào mừng ngày thầy thuốc việt nam và ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

 Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thầy thuốc Việt nam Và 101 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, được sự ủng hộ của Chính quyền đã tổ chức cho cán bộ viên chức đoàn viên công đoàn đi tham quan một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, đây là dịp để cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau vì vậy chuyến đi tham quan đã thu hút được đông đảo mọi người tham gia đặc biệt là cán bộ trẻ. Sau một ngày phải đi bộ nhiều mọi người đều thám mệt nhưng trên nét mặt mọi người vẫn rạng ngời niềm vui, Chuyến tham quan để lại ấn tượng tốt trong mỗi cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn. Chuyến đi tham quan đầu xuân đã thành công tốt đẹp, công tác tổ chức chặt chẽ, phục vụ chu đáo và an toàn tuyệt đối. 

Đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm trước cửa chùa trăm gian nhân dịp công đoàn tổ chức cho cán bộ đi tham quan dịp 8.3. 2011

Đoàn viên công đoàn nghe giới thiệu di tích lịch sử chùa trăm gian

*Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn:

Thực hiện Điều lệ công đoàn Việt Nam, kế hoạch công tác công đoàn Nhà trường năm 2011. Sáng ngày 8/3 Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn. Có 18 đoàn viên được kết nạp đợt này, các đoàn viên mới đã được học tập, quán triệt Điều lệ Công đoàn và tự nguyện làm đơn xin gia nhập. Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ. Trước đó một ngày, ngày 7/3 Ban chấp hành Công đoàn, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến tặng hoa chúc mừng các tổ Công đoàn nữ nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phó chủ tịch công đoàn Phạm Văn Tươi và phó chủ tịch công đoàn Nguyễn Mạnh Tuyển trao thẻ đoàn viên công đoàn cho các đoàn viên mới được kết nạp

ThS. Lê Phan Tuấn, trưởng ban tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2011

* Hoạt động thể thao

Cũng nằm trong khuôn khổ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3. Nhà trường tổ chức giải bóng đá nam mi ni giành cho cán bộ và sinh viên Nhà trường, có 37 đội tham gia được chia làm 12 bảng đá vòng tròn lấy một đội vào vòng trong, Công đoàn có một đội tham gia đã đá 3 trận toànthắng, giải sẽ kéo dài đến cuối tháng 3/2011.

Đội bóng công đoàn trường bắt tay chuẩn bị thi đấu với đội sinh viên cao học

Đội bóng Công đoàn trước giờ thi đấu

Hai đội trước giờ thi đấu


31-07-2012

27 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL