Trao giải thưởng Cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc vòng sơ khảo năm 2022

Thực hiện công văn số 774/BVHTTDL-TV ngày 10 tháng 03 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Trường Đại học Dược Hà Nội đã xây dựng kế hoạch số 137/KH-DHN ngày 21/3/2022 về việc Tổ chức Cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc vòng sơ khảo năm 2022. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là sân chơi trí tuệ bổ ích, được tổ chức nhằm hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, từ đó khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, lối sống lành mạnh, khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến, phát triển đất nước, góp phần xây dựng hệ giá trị văn hoá và chuẩn mực con người Việt Nam. Sau 1 tháng phát động Cuộc Thi, Ban Tổ chức Trường ĐH Dược Hà Nội đã nhận được 44 bài dự thi với những nội dung vô cùng phong phú và đa dạng, mang đến thông điệp thiết thực, lan toả được văn hoá đọc đến với cộng đồng. Kết quả 10 Đại sứ văn hoá đọc xuất sắc nhất Trường ĐH Dược HN sẽ được BTC gửi tham gia vòng chung kết quốc gia tại Bộ VHTT&DL vào tháng 11.2022.
Ngày 21/4/2022 Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết và Trao giải năm 2022 vòng sơ khảo tại khuôn viên phòng đọc mở Thư viện. Đến dự Buổi lễ Tổng kết và Trao giải có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường – Trưởng Ban TC cuộc thi; Các thành viên Ban Giám khảo cùng toàn thể các bạn thí sinh tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên, bạn đọc có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc vòng sơ khảo năm 2022 của Trường ĐHDHN được phát động từ ngày 21/3/2022 đến Ngày 18/4/2022 đã thu hút đông đảo các bạn thí sinh là sinh viên của nhà trường tích cực tham gia. Sau thời gian làm việc rất công tâm, kết quả Ban giám khảo Cuộc thi đã chấm và lựa chọn được 10/44 bài dự thi xuất sắc nhất như sau:

*GIẢI NHẤT:  Hà Hải Đăng –Lớp A4K76

*GIẢI NHÌ

1.Lê Thị Thu Hương – Lớp A3K74

2.Nguyễn Trọng Tuấn – Lớp A1K76

*GIẢI PHỤ ẤN TƯỢNG: Tăng Trung Nghĩa- Lớp A1K75

*GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

1. Lê Thị Ngọc Ánh - Lớp A3K76

2. Nguyễn Ngọc Trúc - Lớp A1K76

3. Lại Thị Ngọc Mai - Lớp A1K75

4.Đỗ Thị Hồng Hạnh – Lớp M1K73

5.Trần Vũ Hoàng Đức – Lớp A1K74