Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội

Ngày 16.7.2013, GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y Tế đã về làm việc với Trường, tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo và chuyên viên của Cục KHCN & ĐT, Cục QLD, Cục QLKCB, Vụ TCCB, Vụ KHTC của Bộ Y Tế; về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, cùng đại diện lãnh đạo các Bộ môn, Phòng Ban, Viện, Trung tâm.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo với Thứ trưởng và đoàn công tác về các kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 – 2013, phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và một số kiến nghị với Lãnh đạo Bộ và các cơ quan chức năng của Bộ nghiên cứu giải quyết để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ trả lời, đề xuất cách thức giải quyết các vướng mắc mà Trường kiến nghị, Thứ trưởng Lê Quang Cường phát biểu kết luận: Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Trường Đại học Dược Hà Nội đạt được trong thời gian qua; đề nghị nhà trường tăng cường xây dựng giữ vững mối đoàn kết thống nhất, chủ động hơn trong điều hành công việc, tăng cường gắn kết lý thuyết với thực hành và hoạt động thực tiễn, tạo cho sinh viên có được các kỹ năng hành nghề ngay từ trong nhà trường; quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBVC và người lao động của trường. Thứ trưởng cũng chỉ đạo các cục, vụ chức năng của Bộ Y tế khẩn trương giải quyết số vướng mắc mà Nhà trường đã đề nghị và chúc nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực dược phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã cảm ơn Thứ trưởng và cán bộ trong đoàn công tác đã có nhận xét tốt về trường và có những chỉ đạo thiết thực. Lãnh đạo nhà trường xin hứa với Thứ trưởng sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững và tăng cường chất lượng đào tạo, xây dựng Trường đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển, đáp ứng được yêu cầu phát triển chung của ngành và của toàn xã hội.

ADSC02135.JPG

GS,TS,Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị

ADSC02138.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa -Bí thư Đảng ủỷ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả hoạt động chung của nhà trường