THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỘT SỐ CÔNG TY DƯỢC LỢI DỤNG DANH NGHĨA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Gần đây, trên các phương tiện truyền thông, một số công ty dược đã lợi dụng danh nghĩa, uy tín của Trường Đại học Dược Hà Nội để quảng cáo sai sự thật các thực phẩm chức năng, trong đó có các sản phẩm: Thanh huyết khang, Bảo an Tiền liệt đơn, Phương phụ kinh Alyla, Slala... với các thông tin được gán cho là kết quả nghiên cứu và được sản xuất bởi Trường Đại học Dược Hà Nội. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Trường Đại học Dược Hà Nội chính thức thông báo:

​

Trường Đại học Dược Hà Nội không có chức năng sản xuất, do vậy tất cả các sản phẩm mang danh sản xuất bởi Trường Đại học Dược Hà Nội là giả mạo, xâm hại đến uy tín của Nhà trường, lừa dối người tiêu dùng;
Các sản phẩm nói trên cũng không phải là kết quả nghiên cứu, không phải là công thức bào chế của Trường Đại học Dược Hà Nội.
Nhà trường trân trọng đề nghị người tiêu dùng nâng cao ý thức, tinh thần cảnh giác, tỉnh táo, tránh bị lừa trong việc lựa chọn sản phẩm.

18-01-2016