THÔNG BÁO VỀ LỄ KỶ NIỆM 110 NĂM ĐÀO TẠO DƯỢC

Trường Đại học Dược Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ Cựu sinh viên, học viên đã và đang đồng hành với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Trường Đại học Dược Hà Nội, tiền thân từ Trường thuốc Đông Dương được thành lập năm 1902. Năm 1914 Ban Dược được thành lập và Trường bắt đầu đào tạo dược, cho đến nay vừa tròn 110 năm. Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Nhà trường sẽ tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 110 năm đào tạo dược, dự kiến vào ngày 15 tháng 11 năm 2024 với sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, các Ban, Ngành của Trung ương và Thành phố Hà Nội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên và các thế hệ cựu sinh viên/học viên của Nhà trường.

          Buổi lễ là dịp để Nhà trường thể hiện lòng tri ân tới các thế hệ Thầy/Cô, tập thể, đơn vị, cá nhân của Nhà trường, đồng thời khích lệ các viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên đã và đang công tác tại Trường quyết tâm phấn đấu, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình trong sự nghiệp xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống của đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đây cũng là dịp để các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Trường có dịp về thăm lại Trường, gặp gỡ, chia vui với Nhà trường về những thành công của mình và tri ân các thế hệ Thầy/Cô.

          Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường xin trân trọng thông báo sự kiện quan trọng này và xin kính mời các thế hệ cựu sinh viên, học viên về dự Lễ Kỷ niệm, gặp gỡ lại các thế hệ Thầy, Cô và chia vui cùng Nhà trường. Giấy mời chính thức và Chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm sẽ được gửi tới Ban liên lạc các Khóa sinh viên trong thời gian sớm nhất.

          Nhà trường trân trọng đón nhận sự chung sức ủng hộ của các cựu học viên/sinh viên để góp phần vào thành công chung của Lễ Kỷ niệm!

                                Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

 

HIỆU TRƯỞNG

 

Nguyễn Hải Nam

 


31-05-2024

129 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL