THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC NĂM 2024

Trong năm học 2024-2025, Trường Đại học Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh 4 ngành đào tạo trình độ đại học, bao gồm:

Dược học: 760 chỉ tiêu

Hóa dược: 60 chỉ tiêu

Hóa học: 60 chỉ tiêu

Công nghệ sinh học: 60 chỉ tiêu

Các phương thức tuyển sinh được giữ cơ bản ổn định, bao gồm:

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT.

- Phương thức 2:

+ Phương thức 2A: Xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT với chứng chỉ SAT/ACT

+ Phương thức 2B: Xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên của Trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp quốc gia hoặc cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương

- Phương thức 3: Xét tuyển căn cứ kết quả kỳ thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (chỉ áp dụng với ngành Dược học).

- Phương thức 4: Xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Với sau đại học, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ với 7 ngành (Bào chế - Công nghệ dược phẩm, Dược lý – Dược lâm sàng, Hóa sinh dược, Hóa dược, Dược liệu – Dược học cổ truyền, Tổ chức quản lý dược và Kiểm nghiệm thuốc độc chất) và chuyên khoa I, chuyên khoa II với 2 ngành (Dược lý – Dược lâm sàng, Tổ chức quản lý dược).

Chi tiết thông tin có trong các thông báo đính kèm và trang web tuyển sinh của Trường:

Tệp đính kèm:

70 TB-DHN Tuyển sinh đại học chính quy năm 2024.pdf