Tập thể nữ Bộ Môn Hoá Dược – Khoa Công nghệ Hóa Dược - Trường Đại học Dược Hà Nội được Bộ Y tế đề nghị Uỷ ban giải thưởng Quốc gia xét tặng giải thưởng Kovalevskaia năm 2022

Giải thưởng Kovalevskaia là giải thưởng thường niên dành tặng cho những tập thể, cá nhân nữ khoa học gia xuất sắc, nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân là các nữ khoa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích trên các lĩnh vực - kinh tế, xã hội và văn hóa.

Thực hiện công văn số 4688/BYT-TT-KT V/v của Bộ Y Tế ngày 29/8/2022 về việc Đề cử xét trao tặng Giải thưởng Kovalevskaia năm 2022. Trường Đại học Dược Hà Nội đã căn cứ các tiêu chuẩn của giải thưởng và đề cử Tập thể nữ Bộ môn Hoá Dược- Khoa Công nghệ Hóa Dược là tập thể đủ điều kiện đăng ký xét tặng giải thưởng.

Ngày 29/11/2022 Hội đồng khoa học của Bộ Y tế đã tổ chức phiên họp xét các đề cử giải thưởng của Bộ Y tế. Kết quả, tập thể nữ Bộ Môn Hoá Dược – Khoa Công nghệ  Hóa dược - Trường Đại học Dược Hà Nội đã được Hội đồng nhất trí cao đề nghị Ủy ban giải thưởng Quốc gia xét tặng Giải thưởng Kovalevskaia năm 2022.

Một số hình ảnh Báo cáo tại Hội đồng:

PGS.TS Phan Thị Phương Dung báo cáo tại Hội đồng:

Nguồn: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Thông tin - Thư viện - 30-11-2022