Tập huấn: Sử dụng thuốc Kháng sinh hợp lý trong nhiễm khuẩn Tai Mũi Họng Nhi – Những nền tảng cơ bản.

Trong nhiều năm qua, khóa Tập huấn về Sử dụng thuốc Kháng sinh hợp lý, an toàn cho cán bộ y tế do Trường đại học Dược Hà Nội phối hợp với VPĐD GlaxoSmithKline Pte.Ltd tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.​

​Năm 2021, tiếp nối những thành công trước đây, chuỗi hoạt động tập huấn này lại tiếp tục được triển khai dưới hình thức trực tuyến. Ngày 27/10/2021, khóa tập huấn với chủ đề: SỬ DỤNG KHÁNG SINH HỢP LÝ TRONG NHIỄM KHUẨN TAI MŨI HỌNG NHI – NHỮNG NỀN TẢNG CƠ BẢN do trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với VPĐD GlaxoSmithKline Pte. Ltd tại TP. Hồ Chí Minh và bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tổ chức trực tuyến vào 11h15-12h35 ngày 27/10/2021 và phát lại vào 15h -16h35 cùng ngày với tổng số hơn 700 cán bộ y tế công tác tại bệnh viện và nhà thuốc trên cả nước đã tham gia. Buổi tập huấn được đánh giá cao về chất lượng, góp phần hỗ trợ cán bộ y tế cập nhật thông tin chuyên môn và thực hành. Hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết của trường Đại học Dược Hà Nội với các hoạt động phục vụ cộng đồng.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
- Khai mạc và giới thiệu
- PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia - trường Đại học Dược Hà Nội
- Tối ưu hóa Dược động học của Amoxicillin Clavulanate trong điều trị nhiễm khuẩn trẻ em - PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia – trường Đại học Dược Hà Nội
- Tiêu chuẩn kháng sinh Amoxicillin Clavulanate dạng hỗn dịch – Biệt dược gốc - GS. TS Phạm Thị Minh Huệ - Giảng viên cao cấp BM Bào chế trường Đại học Dược Hà Nội.
- Kinh nghiệm sử dụng Kháng sinh hợp lý trong Nhiễm khuẩn Tai Mũi Họng ở trẻ em. TS. BS Nguyễn Thế Anh – Khoa Nhi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ươn
- Thảo luận
 Một số hình ảnh tư liệu được ghi lại từ khóa tập huấn.​
Ảnh1.png