NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2024

Sáng ngày 17-3, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tham gia “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024”  diễn ra tại ĐH Bách khoa Hà Nội. Cùng với gian tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Dược Hà Nội còn có sự tham gia của gần 280 gian tư vấn đến từ các Trường Đại học trên toàn quốc.

          Tại phiên tư vấn chung của “ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024”,  ban tư vấn gồm đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội... đã cung cấp thông tin mới nhất, giải đáp mọi thắc mắc về thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024. Tại đây, các bạn học sinh, phụ huynh được tư vấn 1-1, định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp năng lực và sở thích.

          Đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2024, Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển: Phó Hiệu trưởng, cùng một số đại diện các đơn vị: ThS. Trần Thị Lan Hương: Phó TP Quản lý Đào tạo, TS. Trần Nguyên Hà: Trưởng Khoa Hóa phân tích - Kiểm nghiệm thuốc, PGS.TS. Nguyễn Văn Hải: Phó Trưởng Khoa Công nghệ hóa dược,  TS. Phạm Bảo Tùng: Giảng viên Khoa Bào chế - Công nghệ dược phẩm,  ThS. Mai Văn Hiên: Giảng viên Khoa Công nghệ sinh học

Ảnh: Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024”

          Năm nay, Nhà trường tham gia 2 gian tư vấn số 244 và 244A. Tại đây các “HUPer-wannabe” đã có cơ hội được tìm hiểu và cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác về tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2024.

Ảnh: Phương án tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Dược Hà Nội

          Tại buổi tư vấn tuyển sinh, Phụ huynh và học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ thầy cô và có cơ hội kết nối với các anh chị sinh viên.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển: Phó Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp tư vấn tuyển sinh 

Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh còn được giải đáp những thắc mắc, khó khăn trước mùa tuyển sinh 2024. Tham gia vào những mini game thú vị và có cơ hội rinh về những phần quà siêu hấp dẫn.

Ảnh: Các bạn học sinh lắng nghe Thầy cô tư vấn tuyển sinh

Ảnh: Các bạn học sinh tìm hiểu về Trường Đại học Dược Hà Nội

Ảnh: Các bạn học sinh được trải nghiệm minigame từ gian tư vấn tuyển sinh

          Trường Đại học Dược Hà Nội luôn sẵn sàng mọi điều kiện để chào đón các thí sinh tham gia dự tuyển để trở thành tân sinh viên của Nhà Trường. Rất mong được đồng hành cùng các em trong những năm học tràn đầy năng lượng.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2024 chi tiết tại link đính kèm:

http://tuyensinh.hup.edu.vn/noidung/183/THONG-BAO-TUYEN-SINH-DAI-HOC-NAM-2024

 Thực hiện: Minh Huế - Hoài Phương

Trung tâm Thông tin – Thư viện

Ảnh: Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội

 

 

 

 

 

 


18-03-2024

231 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL