Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội diễn văn nghệ

Hòa chung trong không khí hân hoan của thày và trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với niềm phấn khởi, tự hào của Ngôi trường Anh hùng có bề dày 105 năm đào tạo dược sĩ, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019 tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) và Hội diễn văn nghệ quần chúng.
Tới dự Lễ kỉ niệm có GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Hải Nam, chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, BCHCĐ, ĐTN, HSV; các thầy nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, viên chức quản lý các bộ môn, phòng ban, đơn vị, cùng các giảng viên, viên chức, người lao động và đại diện các lớp sinh viên, học viên Nhà trường. Đại diện cục Quản lý dược Bộ Y tế ông Vũ Tuấn Cường - Cục trường; Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco bà Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT; Công ty cổ phần Sao Thái dương bà Bùi Thị Song Sơn - Phó tổng Giám đốc, đã đến dự và tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường.​
Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm là ngày Hội của các thầy, các cô; ngày mà các thế hệ học trò tôn vinh những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo trên mặt trận giáo dục, là ngày mà nhân dân cả nước thể hiện rõ nhất truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường Đại học Dược Hà Nội luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên. Năm học 2018- 2019 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, của cán bộ viên chức và người lao động đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận và tôn vinh trong đó: có 07 tập thể & 31 cá nhân được đề nghị Bộ trưởng Bộ Y tế, Thủ tướng chính phủ khen thưởng; 21 tập thể được công nhận tập thể lao động xuất sắc; 40 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 
Ngay sau Lễ mít tinh là Hội diễn văn nghệ do Công đoàn tổ chức. 100% các đơn vị, bộ môn, phòng ban tham gia với 17 tiết mục được thầy và trò tập luyện công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo các viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường. Xếp lại những trang giáo án, những bài vở bộn bề, các thầy cô giáo đã hóa thân thành những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu qua từng bài hát, điệu múa để Hội diễn văn nghệ  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường thành công trọn vẹn. Ban giám khảo đã lựa chọn được 02 tiết mục tiêu biểu để trao giải trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích thuộc về các thầy cô giáo. Có 05 giải thưởng của các em sinh viên trong đó: 01 giải ấn tượng, 02 giải phong cách và 02 giải sáng tạo. 


IMG_5111-2.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn

 chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

IMG_5658-102.jpg

 Ông Vũ Tuấn Cường - Cục trường Cục Quản lý dược - Bộ Y tế
tặng hoa chúc mừng Nhà trường.​

IMG_5183-100.jpg
Bà Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT& ông Nguyễn Huy Văn - Phó TGĐ Công ty

 CPDP Traphaco​ ​tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường.​

IMG_5318-103.jpg
Công ty cổ phần Sao Thái dương bà Bùi Thị Song Sơn - Phó tổng Giám đốc

 tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường.​
 IMG_5259-6.jpg
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

IMG_5363-7.jpg
 IMG_5147-4.jpg
 IMG_5486-9.jpg
IMG_5606-66.jpg


23-11-2019

21 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL