Mít tinh kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2031-26/3/2013.

Ngày 22/3/2013, tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, Đoàn thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hội thi văn nghệ giữa các chi đoàn và trao học bổng của các nhà tài trợ cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự mít tinh, về phía khách mời có anh Hoàng Đình Lương, cán bộ Ban Trường học, Phó chánh Văn phòng Hội sinh viên Thành phố Hà Nội.

Đại diện nhà tài trợ có ông Park Young Ho Giám đốc khu vực Đông Nam Á, trưởng đại diện Daewoong Pharmaceuticals tại Việt Nam, Bà Lê Thị Ngọc Hương, Daewoong Pharmaceuticals Việt Nam; ông Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Hà Nội, Bà Trịnh Thu Trang, Trưởng phòng dịch vụ và marketing.

Về phía Nhà trường có Thầy PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy, cô đại diện Công đoàn, các bộ môn, phòng, ban và gần 300 đại biểu cán bộ, đoàn viên đại diện cho hơn 4000 đoàn viên về dự.

Anh Lê Ngọc Khánh, Phó Bí thư thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trường báo cáo tổng kết tháng thanh niên và kết quả hoạt động quý I/2013, báo cáo tổng kết khẳng định: Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Nhà trường trong tháng 3 và ba tháng đầu năm 2013, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Dược Hà Nội vẫn phát huy tốt vai trò sung kích, sáng tạo trong thực hiện mọi nhiệm vụ, BCH Đoàn Trường đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức được nhiều hoạt động như, tổ chức hội thảo hỗ trợ sinh viên năm thứ 3 định hướng chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp, tổ chức các hoạt động hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoa học tại các chi đoàn, duy trì câu lạc bộ phát thanh tuyên truyền tại khu Nội trú sinh viên, tổ chức các hoạt động tình nguyện như, tết yêu thương tại làng Hữu Nghị, chủ nhật xanh, cùng với Đoàn Trường Đại học Y Hà Nội khám bệnh, phát thuốc tại Mèo Vạc Hà Giang..., bên cạnh đó phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng được tổ chức sôi nổi, đã tổ chức được một gameshow với chủ đề văn hóa thanh niên, văn minh đô thị đạt kết quả tốt, tổ chức giải đá bóng nam toàn Trường, hội thi văn nghệ giữa các chi đoàn... đặc biệt đã phối hợp với Hội sinh viên, Công đoàn Nhà trường tổ chức hiến máu nhân đạo cứu người đợt 1/2013 được 231 đơn vị máu. Những hoạt động trên đã tạo ra không khí sôi nổi, động viên đoàn viên sinh viên thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tại mít tinh kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ông Park Young Ho Giám đốc khu vực Đông Nam Á, trưởng đại diện Daewoong Pharmaceuticals tại Việt Nam và ông Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Hà Nội đã đến dự và trao học bổng cho 60 sinh viên của Nhà trường có thành tích học tập tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 220.000.000VNĐ

Phát biểu tại buổi mít tinh, thầy Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của ĐTN trong thời gian qua và nhấn mạnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất để ĐTN hoạt động, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ đã đến dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn rằng Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các nhà tài trợ giúp đỡ, động viên để các em sinh viên phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiêm vụ học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ
Các đại biểu về dự mít tinh kỷ niêm 82 năm thành lập Đoàn
Anh Lê Ngọc Khánh, Phó Bí thư Đoàn Trường báo cáo tổng kết tháng thanh niên và kết quả hoạt động Quý I/2013
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu