LỚP TẬP HUẤN CHO ĐOÀN CÁN BỘ, HỌC VIÊN, SINH VIÊN TIẾP SỨC CÙNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH.

HUP- Thực hiện lời lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính. toàn quân, toàn dân chung sức đồng lòng chống dịch, chiều ngày 23 tháng 8 năm 2021 tại giảng đường 12 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức tập huấn cho đoàn cán bộ, học viên, sinh viên tình nguyện, tiếp sức cùng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh dập dịch Covid-19.

Tới dự Lớp tập huấn có đại diện thầy, cô trong Đảng ủy- Ban Giám hiệu, đại điện các phòng ban, bộ môn đơn vị trong Trường, đặc biệt là sự hiện diện của đoàn cán bộ, học viên, sinh viên tình nguyên lên đường chống dịch Covid-19. Phát biểu tại Lớp tập huấn GS,TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường đã xúc động, tự hào và cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của CB, học viên sinh viên tham gia chống địch đợt này, với tinh thần tuổi trẻ không ngại hiểm nguy và gian khó quyết tâm bước lên tuyến đầu vì sự bình yên của Tổ quốc cùng đồng bào Miền Nam ruột thịt đẩy lùi dịch bệnh, phát huy truyền thống cao đẹp của thế hệ cha anh đi trước, và khảng định sự đồng lòng của Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để các em sớm có mặt tại các điển nóng và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình.
IMG_7411.JPG
GS,TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại lớp tập huấn các em nhận được sự chỉ bảo ân cần, tỷ mỷ trong công tác lấy mẫu xét nghiệm, cách mặc quần áo bảo hộ, cách phòng chống dịch một cách tốt nhất từ phía các Bác sĩ, các thầy, cô giáo sau buổi tập huấn các em còn được các thầy, cô chia ra từng nhóm để hướng dẫn tới từng người với mong muốn đem lại sự an toàn và tự tin cao nhất cho các em. Trước khi tham gia đoàn lần này các em đều được tiêm chủng chu đáo và thử PCR âm tính.
IMG_7391.JPG
Xét nghiệm PCR cho tất cả các các em

Kết thúc buổi Tập huấn các em được nhóm tóc Thiện tâm sẵn sàng phục vụ cắt tóc miễn phí.

IMG_7467.JPG

Nhóm tóc Thiện tâm sẵn sàng phục vụ cắt tóc miễn phí cho tất cả các em.

Đồng hành cùng đoàn lần này là sự chuẩn bị mọi mặt, cơ sở vật chất từ vật tư trang thiết bị phòng hộ đến lương thực, phẩm… một cách chu đáo nhất từ phía nhà Trường, sự chung tay của các mạnh thường quân, các thầy, cô trong Trường với mong muốn những gì tốt nhất giành cho các em.
IMG_7457.JPG
Các em được các Cô tận tình chỉ bảo cách mặc đồ bảo hộ và tháo đồ bảo hộ
IMG_7444.JPG
PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương hướng dẫn các em sinh viên

IMG_7423.JPG
Công tác hậu cần đang được chuẩn bị chu đáo nhất


24-08-2021

31 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL