LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Nhằm tạo môi trường học tập năng động, gắn liền kiến thức với thực tiễn và rèn luyện kĩ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, khuyến khích tinh thần nỗ lực cố gắng trong học tập, sáng ngày 24/2/2023, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023 cho 20 sinh viên và nhóm sinh viên.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các giảng viên hướng dẫn và các em sinh viên được nhận học bổng sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023.

ThS. Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giới thiệu chương trình buổi Lễ 

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải nhấn mạnh: Với mục tiêu đến năm 2030, Trường Đại học Dược Hà Nội là đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu kết hợp với thực hành nghề nghiệp, bước đầu là đại học đổi mới sáng tạo, là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học, nuôi dưỡng và hỗ trợ khởi nghiệp có uy tín, cung cấp cho người học môi trường giáo dục và nghiên cứu khoa học tốt nhất… Chính vì vậy, nghiên cứu Khoa học là một trong những hoạt động học tập tích cực, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả. Nhà trường sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập và nghiên cứu.

Toàn cảnh buổi Lễ

 

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư phụ trách đảng uỷ, phó Hiệu trưởng phát biểu

Ths. Trịnh Đặng Thuận Thảo – CEO Cỏ mềm Homelab, cựu giảng viên Bộ môn Công nghiệp Dược đã trình bày báo cáo sinh hoạt khoa học

Tại buổi lễ, Ths. Trịnh Đặng Thuận Thảo – CEO Cỏ mềm Homelab, cựu giảng viên Bộ môn Công nghiệp Dược đã trình bày báo cáo sinh hoạt khoa học với chủ đề: Từ ý tưởng đến nghiên cứu phát triển sản phẩm. Báo cáo đã khích lệ niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho các em sinh viên, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức trong hành trình khởi nghiệp biến các công trình nghiên cứu thành các sản phẩm được thị trường đón nhận.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao học bổng cho 20 sinh viên và nhóm sinh viên tham gia chương trình Học bổng sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023. Đây là các sinh viên có ý tưởng đề tài nghiên cứu khoa học và viết hoàn chỉnh được thuyết minh đề cương nghiên cứu được Hội đồng ban giám khảo của Nhà trường tuyển chọn từ 60 thuyết minh đề cương nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao học bổng cho 20 sinh viên và nhóm sinh viên tham gia chương trình Học bổng sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023.

PGS.TS. Đỗ Quyên - Trưởng phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác phát triển phát biểu

Phát biểu đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Vũ Dương Anh Minh cùng các sinh viên tham gia buổi Lễ xin hứa sẽ nỗ lực học tập, phấn đấu hơn nữa trong tương lai, đồng thời em cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo đã quan tâm và tạo điều kiện cho các em được tham gia nghiên cứu khoa học.  Buổi Lễ trao học bổng cho sinh viên nghiên cứu khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các Em sinh viên

 

Tệp đính kèm:

2022.2.10. (2). Danh sách sinh viên nhận học bổng NCKH.xlsx


25-02-2023

381 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL