Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành Dược năm 2014

Ngày 24 tháng 10 năm 2014, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 133 sinh viên Cao đẳng ngành Dược, hệ chính quy, khóa 2.

​​​​

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư ĐU - Hiệu trưởng, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban, bộ môn, các giảng viên, cán bộ viên chức trong trường cùng gia đình, bạn bè của các tân khoa Cao đẳng Dược Khóa 2.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng những cố gắng, nỗ lực trong học tập, trong rèn luyện, trong công tác Đoàn – Hội của các sinh viên Cao đẳng Khóa 2 trong suốt 3 năm học tập tại trường để hôm nay được vinh dự đón nhận Bằng tốt nghiệp.

Thầy Hiệu trưởng cũng căn dặn các em sau khi ra trường, trên từng cương vị công tác hãy tiếp tục phát huy truyền thống của sinh viên Đại học Dược Hà Nội, không ngừng học tập về chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được trong nhà trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội. Xứng đáng là nguồn nhân lực Dược mới của ngành Y tế.

Thay mặt các Tân khoa Cao đẳng Dược,Sinh viênĐỗ Thị Anh Đào bàytỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, dạy thật – học thật, để hôm nay các em được nhận Bằng tốt nghiệp và hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được trong trường để thực hành nghề nghiệp thật tốt, góp phần làm rạng rỡ hơn nữa thương hiệu Đại học Dược Hà Nội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên, trong đó có 01 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, 03 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

IMG_6972.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen 
cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác
IMG_6974.JPG

PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen 
cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập
IMG_6977.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen 
cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác 
IMG_7046.JPG

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp
cho các tân cao đẳng Dược khóa 2
IMG_7087.JPG

PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp 
cho các tân cao đẳng Dược khóa 2
IMG_7114.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp 
cho các tân cao đẳng Dược khóa 2


29-10-2014

21 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL