Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược - hệ chính quy năm 2018

Ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược - hệ chính quy năm 2018. GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu tại buổi Lễ. Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài ​phát biểu.​
Kính thưa quý vị khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ viên chức Nhà trường, Thưa các anh chị Tân khoa cao đẳng dược hệ chính quy năm 2018 thân mến!
Hôm nay, trong không khí tưng bừng buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2018-19, Trường Đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng dược cho các sinh viên cao đẳng chính quy khóa 6 (2015-2018). Thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy các cô, CB, VC, NLĐ và xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân khoa Cao đẳng Dược năm 2018.​ 

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo! Thưa các anh chị tân khoa CĐ Dược thân mến!
Năm 2015, với 359 hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng hệ chính quy của trường, với điểm chuẩn 22,50 nhà trường đã tuyển được có 107 sinh viên CĐ Dược Khóa 6.
Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội, cho đến thời điểm này đã có 68/87 sinh viên được xét tốt nghiệp đợt này, trong đó có 03 sinh viên đạt loại giỏi (4,4%), 44 sinh viên đạt loại khá (64,7%) và 21 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp trung bình (30,9%) - ngoài ra còn có 11 sinh viên cao đẳng khóa trước cũng được xét tốt nghiệp đợt này.
Trong quá trình học tập, các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã có rất nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường. Ngoài ra, các sinh viên Cao đẳng Dược khóa 6 còn tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của Nhà trường như các phong trào văn nghệ, thể thao, làm sạch đẹp Nhà trường, phong trào hiến máu nhân đạo, phong trào sinh viên tình nguyện...Đánh giá quá trình học tập, công tác và rèn luyện của các anh chị sinh viên cao đẳng hệ Khoá 6 trong thời gian học tập tại Trường, Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên của Nhà trường đã quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng trị giá 500.000 đồng cho 1 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, Giấy khen và phần thưởng trị giá 400.000 đồng cho 2 sinh viên có thành tích tốt trong học tập; Giấy khen và phần thưởng trị giá 300.000 đồng cho 2 sinh viên có thành tích tốt trong công tác.Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những kết quả học tập, công tác và rèn luyện của các sinh viên có thành tích trên.
Các bạn Tân khoa CĐ Dược Khóa 6 thân mến!
Kiến thức mà các bạn đã được trang bị trong những năm học tập tại Trường là rất cơ bản và quan trọng. Song đó chỉ là những hành trang ban đầu trong quãng đường sự nghiệp còn rất dài trước mắt. Đòi hỏi các bạn phải không ngừng học tập, tự trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Giải quyết được vẫn đề thực tiễn đòi hỏi chính là thước đo năng lực và sự thành công của các bạn!
Ngày mai, dù có đi đâu, làm bất cứ việc gì, ở bất kể cương vị nào, các bạn hãy luôn tự hào về ngôi nhà chung mà mình đã một thời gắn bó tại địa chỉ 13-15 Lê Thành Tông, Hoàn Kiếm - Hà Nội. Các bạn hãy tự tin và luôn thể hiện một cách có trách nhiệm giữ gìn thương hiệu "Đại học Dược Hà Nội". Nhà trường luôn sẵn sàng giang tay chào đón và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi các bạn có dịp có dịp trở về!
Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy, các cô, các CBV, VC và NLĐ, các Bộ môn, Đơn vị trong nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên CĐ Dược Khóa 6, để hôm nay các em được vinh dự đứng trên bục danh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp – Một sự xác nhận, một sự khẳng định rất quan trọng trong bước đường sự nghiệp sắp tới.Một lần nữa, xin cám ơn và chúc sức khoẻ tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức Nhà trường. Chúc các các Tân khoa CĐ Dược không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp và làm rạng rỡ truyền thống của Nhà trường.
Xin trân trọng cảm ơn!​
​Một số hình ảnh của buổi Lễ 
IMG_1834.JPG
Quang cảnh buổi Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược năm 2018
IMG_1836.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu 
IMG_1851-2.jpg
 GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen
 cho SV Nguyễn Vân Anh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác
IMG_1858-3.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng 
trao Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
IMG_1863-4.jpg
Th.S Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trường trao 
Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác
IMG_1913-7.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  
trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa Cao đẳng Dược
IMG_1940-8.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng 
 trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa Cao đẳng Dược
IMG_1972-9.jpg
ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng 
 trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa Cao đẳng Dược ​


14-09-2018

41 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL