Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2015

Ngày 06 tháng 10 năm 2015, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 169 sinh viên Cao đẳng Dược, hệ chính quy, trong đó 154 sinh viên khóa 3 và 15 sinh viên khóa 1, khóa 2.
​​​

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện trưởng các phòng ban, bộ môn, các giảng viên và viên chức Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã chúc mừng thành tích học tập cao của các sinh viên Cao đẳng Khóa 3, với tỷ lệ tốt nghiệp loại khá giỏi đạt 71,4%, thành quả mà hôm nay các em nhận được chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho những thành công của ngày mai; Thầy mong muốn các tân khoa Cao đẳng Dược sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt và trên từng cương vị công tác sẽ đóng góp nhiều hơn cho gia đình, cộng đồng và xã hội; chúc các em vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, Nhà trường luôn mong muốn và chào đón các em trở lại học tập ở các bậc học cao hơn. Để có được kết quả đào tạo như ngày hôm nay, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các giảng viên, cán bộ viên chức đã đồng hành cùng với Ban giám hiệu trong công tác dạy - học, hỗ trợ giúp đỡ các sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học.

Thay mặt các Tân khoa Cao đẳng Dược,Sinh viên Trần Thị Thubàytỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, dạy thật – học thật, để hôm nay các em được nhận Bằng tốt nghiệp và hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được trong trường để thực hành nghề nghiệp thật tốt, góp phần làm rạng rỡ hơn nữa thương hiệu Đại học Dược Hà Nội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, Hội đồng Thi đua khen thưởng và kỷ luật sinh viên Nhà trường đãtặng Giấy khen và phần thưởng cho 21 sinh viên, trong đó có 03 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, 05 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 13 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

trong buổi Lễ tốt nghiệp cao đẳng khóa 3

​IMG_6551.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen