Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ Đại học năm 2022

Sáng ngày 5/8/2022, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 9 tân Tiến sĩ,57 tân Thạc sĩ, 23 tân Dược sĩ chuyên khoa cấp II, 184 tân Dược sĩ chuyên khoa cấp I, 538 Dược sĩ đại học.


Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Y Tế có TS Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục Khoa học & Đào Tạo – Bộ Y Tế và đại diện lãnh đạo các sở y tế.
Về phía nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Trưởng/Phụ trách các đơn vị, giảng viên các Khoa, cùng toàn thể học viên, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp. Đặc biệt, Buổi lễ trao bằng có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào dành cho hơn 802 học viên, sinh viên là tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học. Buổi lễ tốt nghiệp trọng đại cùng tấm bằng ý nghĩa hôm nay chính là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực của các thầy cô và các học viên, sinh viên tại ngôi trường Đại học Dược Hà Nội thân yêu:“Đây cũng chính là một ngày đặc biệt, Ngày ghi dấu ấn kết thúc một hành trình cũ và bắt đầu mở ra một hành trình mới tiếp theo trong sự nghiệp của mỗi học viên, sinh viên. Thầy tin rằng với những kiến thức đã được trang bị, những phẩm chất tốt, sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình, các học viên, sinh viên sẽ vận dụng và nắm bắt cơ hội để làm chủ tương lai một cách tốt nhất. Mỗi cá nhân sẽ viết tiếp những câu chuyện của mình cho năm năm, mười năm tiếp theo…. Mỗi khi có dịp trở về mái trường này, Chúng ta lại tiếp tục sẻ chia những kinh nghiệm, những thành công trong cuộc sống của mình cho các thế hệ người học tiếp theo”.
Thay mặt Nhà Trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Bộ, Sở, Ban ngành, các đối tác, đội ngũ viên chức, giảng viên đã đồng hành cùng Nhà trường trong những năm học vừa qua. Sự quan tâm của các đơn vị, sự tận tụy của các thầy cô, sự nhiệt huyết, say mê học tập của người học đã góp phần quan trọng làm nên truyền thống và thương hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội.
GS.TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trườngphát biểu tại buổi lễ
Ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học.Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho 30 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 156 sinh viên đạt thành tích loại giỏi, 3 học viên cao học có thành tích xuất sắc, 31 học viên cao học có thành tích tốt trong học tập và công tác lớp, 7 dược sĩ chuyên khoa I có thành tích xuất sắc toàn diện, 14 dược sĩ chuyên khoa II có thành tích cao trong học tập.
GS.TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho Thủ khoa dược sĩ đại học K72
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT trao tặng giấy khen cho học viên sau đại học có thành tích cao trong học tập
Trong buổi lễ, Đại diện học viên và sinh viên đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đã luôn tận tâm, trách nhiệm, giảng dạy, đồng hành và hỗ trợ học viên, sinh viên trong chặng đường học tập vừa qua.
SV Nguyễn Hữu Mạnh – Thủ khoa dược sĩ đại học K72 phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp
DS. Nguyễn Đức Hòa thay mặt HVCH K25 phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp
Về dự buổi lễ tốt nghiệp năm 2022. Đại diện cựu sinh viên k44 – Đại tá. TS Nguyễn Đức Trung – Chủ nhiệm Khoa Dược Bệnh viện Trương Ương Quân đội 108 đã xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ học viên, sinh viên lớp sau và chia sẻ về những năm tháng học tập, nghiên cứu khoa học tại Trường. Nơi đây, các thầy cô không chỉ nhiệt tình truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà còn bồi đắp cho các thế hệ học viên, sinh viên tư tưởng đạo đức, đặc biệt là đạo đức hành nghề dược.Nhiều thế hệ dược sĩ trước và sau k44 đều đã rất thành công trên con đường sự nghiệp. Với tư cách là người dược sĩ đàn anh, TS Trung muốn gửi thông điệp đến với những dược sĩ kế tiếp: “Hãy giữ lấy nhiệt huyết, giữ lấy kiến thức đã được truyền lửa, cố gắng, phát triển, nắm bắt cơ hội cộng với niềm đam mê nghề nghiệp, chắc chắn thành công sẽ đến với chúng ta”.
Đại diện cựu SV K44: Đại tá. TS Nguyễn Đức Trung – Chủ nhiệm Khoa Dược Bệnh viện Trương Ương Quân đội 108 phát biểu tại buổi lễ
Buổi lễ Lễ tốt nghiệp và trao bằng khép lại bằng những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và đong đầy cảm xúc. Sau thời khắc này, Các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học tốt nghiệp Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ mang tài, trí, tâm, đức của mình vận dụng vào thực tiễn, làm giàu có hơn, phong phú hơn vốn kiến thức đã được trang bị góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với bề dày lịch sử 108 năm đào tạo Dược cùng nhiều thế hệ học viên, sinh viên đã tốt nghiệp, sự thành công của các thế hệ dược sĩ trong các vị trí công việc hiện nay đã khẳng định được uy tín giáo dục, chất lượng đào tạo và vị thế của Nhà trường. 
Nguồn: Trung tâm Thông tin – Thư viện
Ảnh: Phòng Tổ chức hành chính
Một vài hình ảnh tại Buổi lễ Tốt nghiệp năm 2022


05-08-2022

83 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL