Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học năm 2013

Ngày 23 tháng 4 năm 2013 tại Hội trường Lê Văn Thiêm, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ; Thạc sĩ dược học khóa 15.

Tới dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học có TSĐỗ Văn Nhượng, Chuyên viên cao cấp, vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục & Đào tạo; về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng; cùng các giáo sư, phó giáo sư, đại diện lãnh đạo các bộ môn, phòng ban, các thầy, cô giáo, cùng 10 tân Tiến sĩ và 76 tân Thạc sĩ Dược học được trao bằng đợt này (60 học viên khóa 15 và 16 học viên khóa 14).
Phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học năm 2013 PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 10 tân khoa Tiến sĩ, 76 tân khoa Thạc sĩ Dược học, đồng thời khẳng định sự nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học của các nghiên cứu sinh và học viên cao học để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường. Lãnh đạo nhà trường mong muốn sau khi ra trường, trên từng cương vị công tác các học viên hãy nỗ lực phấn đấu hơn nữa, vận dụng kiến thức đã được học tập, nghiên cứu ở nhà trường vào thực tế cuộc sống để góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân và xây dựng ngành Dược ngày càng phát triển.
Thay mặt các tân Tiến sĩ & Thạc sĩ được nhận bằng đợt này, tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường và tân Thạc sĩ Phạm Văn Kiền đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên nhà trường đã không quản gian khổ, tận tình hướng dẫn, chỉ bảo để hôm nay các tân Tiến sĩ & Thạc sĩđược đứng trên bục danh dự đón nhận tấm bằng vinh dự này và xin hứa với các thầy cô trên các cương vị công tác sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã được trang bị ở trường áp dụng vào thực tiễn cuộc sống và nghề nghiệp để góp phần xây dựng ngành Dược ngày càng phát triển, chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Dược học năm 2013 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

ThS. Lê Phan Tuấn trưởng ban tổ chức điều hành buổi Lễ
PGS. TS Nguyễn Song Hà, Trưởng phòng Sau đại học báo cáo tổng kết khóa đào tạo cao học 15 và kết quả của các NCS
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc