Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học năm 2012

Ngày 16 tháng 07 năm 2012 tại Hội trường Lê Văn Thiêm, Trường đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Dược học khóa 14.

Tới dự lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ dược học có  GS.TSNguyễn Công Khẩn, Vụ trưởng vụ Khoa học đào tạo, phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, phó Bí thư Đảng uỷ-phó Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, phó Hiệu trưởng cùng các giáo sư, phó giáo sư, lãnh đạo các bộ môn, phòng ban, các thầy, cô giáo cùng 3 tân tiến sĩ, 61 tân thạc sĩ Dược học khóa 13 và khóa 14.
Năm 2012 Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội ký quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 3 NCS, và 61 học viên cao học bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sỹ Dược học.
 Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Dược học năm 2012 PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, phó Bí thư Đảng uỷ- phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 3 tân khoa tiến sĩ, 61 tân khoa thạc sĩ Dược học, các anh, chị đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn vất vả để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, lãnh đạo nhà trường mong muốn sau khi ra trường trên từng cương vị công tác các anh, chị hãy nỗ lực phấn đấu hơn nữa vận dụng kiến thức đã được học tập ở nhà trường vào thực tế cuộc sống để góp phần xây dựng ngành Dược ngày càng phát triển.
Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ Dược học năm  2012 diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi lễ
TS Nguyễn Tường Vy, phó trưởng phòng Sau đại học báo cáo tổng kết khóa Cao học 14 và kết quả nghiên cứu sinh năm 2012
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong khóa học
GS.TS Nguyễn Công Khẩn, Vụ trưởng vụ Khoa học và đào tạo, Bộ Y tế trao bằng cho 3 tân Tiến sĩ