Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, CKII, CKI năm 2020

Ngày 22 tháng 7 năm 2020, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, CKII, CKI cho các học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2020.​​ Tới dự lễ, về phía khách mời có Bà Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty CPDP Traphaco; về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch Hội đồng Trường;  PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu Trưởng; Các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các vị giáo sư, phó giáo sư, các đồng chí Trưởng, Phụ trách các bộ môn, đơn vị, đại diện các giảng viên, viên chức của Trường cùng 281 tân khoa sau đại học đủ điều kiện được trao Bằng tốt nghiệp.​​​

Năm học 2019-2020, nhà trường đã tổ chức bảo vệ, xét công nhận và trao Bằng tốt nghiệp cho 281 học viên sau đại học, trong đó có: 13 Tiến sĩ; 64 Thạc sĩ; 18 dược sĩ CKII; 186 dược sĩ CKI. Trong năm học này, trong tổng số 281 học viên được trao Bằng tốt nghiệp có 65 học viên có thành tích tốt trong học tập và công tác đã được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.Nguyễn Thanh Bình đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân TS, ThS, DSCKII, DSCKI: "Trong thời gian học tập tại trường, các bạn đã được các thầy các cô trang bị những kiến thức mới, cập nhật, chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ. Để khối kiến thức này thực sự hữu ích, đòi hỏi các bạn phải không ngừng tự trau dồi và vận dụng một cách sáng tạo vào trong thực tiễn hoạt động nghề nghiệp, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao! Chỉ có như vậy, các bạn mới thực sự khẳng định được chính mình, khẳng định được giá trị văn bằng đã được nhà trường trao cho các bạn ngày hôm nay. Và đây cũng là cách tốt nhất để khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà trường".

 Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo BYT, BGD&ĐT các cơ quan ban ngành, đặc biệt là các Bộ môn, đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, viên chức trong nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các học viên nói chung và 281 học viên được trao các văn bằng TS, ThS, DSCKII, DSCKI lần này.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Huy Văn, Tân DSCKII Bùi Thanh Nguyệt, Tân Thạc sĩ Phạm Văn Hùng; Tân DSCKI Nguyễn Trọng Dự đại diện cho các Tân TS, DSCKII, Th.S, DSCKI đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, cán bộ, giảng viên nhà Trường đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp và trao Bằng tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.​​

IMG_1249.JPG
Quang cảnh buổi Lễ 
IMG_1255.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường 
đọc Diễn văn khai mạc buổi Lễ
IMG_1262.JPG
Bà Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT Công ty CPDP Traphaco tặng hoa chúc mừng Nhà trường 
IMG_1264.JPG
PGS.TS Đỗ Hồng Quảng - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng SĐH 
Báo cáo kết quả học tập các hệ đào tạo sau đại học năm 2020
IMG_1319.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng TN cho các Tân tiến sĩ
IMG_1340.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng TN cho các Tân DSCKII
IMG_1363.JPG
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng TN cho các Tân Thạc sĩ
IMG_1426.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng TN cho các Tân DSCKI


23-07-2020

54 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL