Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ Dược học, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ Chuyên khoa cấp I & cấp II và Dược sĩ năm 2017

​ Ngày 21 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ Dược học, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ Chuyên khoa cấp I& cấp II và Dược sĩ cho các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ khoá học, được công nhận tốt nghiệptháng 6 năm 2017.​

​ Tới dự Lễ có TS Đỗ Văn Nhượng - chuyên viên cao cấp vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT; TS Nguyễn Thế Hiển -Phó trưởng phòng quản lý sau đại học, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, các giáo sư, phó giáo sư, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức của Trường cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa I&II và dược sĩ. Trong lễ tốt nghiệp có 03 nghiên cứu sinh được nhận Bằng Tiến sĩ Dược học; có 06 học viên được nhận bằng Dược sĩ Chuyên khoa cấp II và 26 học viên được nhận bằng Dược sĩ chuyên khoa cấp I; có 58 học viên cao học được nhận Bằng Thạc sĩ Dược học; có 534 sinh viên hệ chính quy được nhận Bằng Dược sĩ với 15 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 125 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 312 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ khá - giỏi trở lên là 84%; có 213 sinh viên hệ liên thông được nhận Bằng Dược sĩ với 4 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 90 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ khá - giỏi là 44%; có 17 sinh viên hệ văn bằng hai được nhận bằng Dược sĩ với 01 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 10 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tỷ lệ khá - giỏi là 64%. Các kết quả phân loại tốt nghiệp của các hệ, các trình độ đào tạo trên cho thấy trong tổ chức đào tạo, tổ chức dạy-học và đánh giá kết quả học tập của người học tại Trường Đại học Dược Hà Nội là rất nghiêm túc, khách quan, công bằng, khẳng định Nhà trường luôn coi trọng chất lượng nguồn nhân lực Dược do Nhà trường đào tạo ra.

Ghi nhận những thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên, Hội đồng thi đua khen thưởng học viên và sinh viên Nhà trường đã đề nghị Hiệu trưởng tặng Giấy khen và phần thưởng cho79 học viên và sinh viên có thành tích, trong đó: 06 học viên & sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập và công tác, 27 học viên & sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 46 học viên & sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa I &II và Dược sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại trường của các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên. Thầy Hiệu trưởng cũng lưu ý kiến thức các anh, chị được trang bị trong Nhà trường đây mới chỉ là kiến thức cốt lõi nhất trong hành trang vào đời của các anh, chị. Khi ra trường, đảm nhận các cương vị công tác khác nhau, các anh, chị phải không ngừng học tập về chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu và vận dụng những kiến thức đã học được trong Nhà trường vào thực tế xã hội để giải quyết tốt các công việc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định thương hiệu chất lượng đào tạo của Trường Đại học Dược Hà Nội. Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác với các anh, chị trong công tác chuyên môn và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các anh, chị để công tác đào tạo của Nhà trường ngày càng tốt hơn. Nhà trường cũng mong gặp lại các anh, chị trong các chương trình đào tạo liên tục, đào tạo cao học và nghiên cứu sinh, chuyên khoa hay phối hợp trong giải quyết các nhiệm vụ khoa học công nghệ chuyên ngành sau này để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Dược và cho sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội một trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín cao trong cả nước.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội, các cơ quan, ban, ngành Trung ương và Hà Nội đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong thời gian tới. Đồng chí Hiệu trưởng cũng chân thành cảm ơn các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, các viên chức của Trường đã nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án, khóa luận, … để các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại Trường.

Thay mặt các tân tiến sĩ,thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp I&II và Dược sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, NCS Tạ Mạnh Hùng, học viên Bùi Văn Đạm, Lê Thanh Cường và sinh viên Nguyễn Tùng Sơn kính tặng Nhà trường những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, kỹ thuật viên, cán bộ viên chức và người lao động của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên được vinh dự đứng trên bục danh dự đón nhận tấm bằng tốt nghiệp và xin hứa trên các cương vị công tác mới tiếp tục phát huy truyền thống Trường Đại học Dược Hà Nội - Đơn vị anh hùng Lao động, không ngừng phấn đấuxứng đáng là những cán bộ Dược có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn vững vàng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam ngày càng tốt hơn.

Buổi lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa và dược sĩ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
IMG_2468.JPG
Toàn cảnh buổi lễ trao bằng​​​
IMG_2424.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ