LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NĂM 2023

Ngày 04/8/2023, Trường ĐH Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ đại học năm 2023 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ đại học năm 2023, có TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu Trưởng; Thạc sĩ Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu Trưởng; các thầy Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phụ trách các đơn vị cùng 638 tân dược sĩ đại học đã được Nhà trường công nhận tốt nghiệp năm 2023.

GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu Trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các cựu sinh viên – tân Dược sĩ đã không ngừng nỗ lực, kiên trì phấn đấu học tập, khổ luyện trên giảng đường trong suốt khóa học để được công nhận tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ hôm nay. Tuy nhiên tất cả những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, về đạo đức nghề nghiệp mà Nhà trường trang bị cho các tân Dược sĩ mới chỉ là hành trang ban đầu; để tự khẳng định mình, các tân Dược sĩ cần phải không ngừng học tập về ngoại ngữ, chuyên môn, nghiên cứu vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được trong Trường vào thực tiễn nghề nghiệp để giải quyết tốt các công việc, đáp ứng yêu cầu và thách thức trong cơ chế thị trường và xu thế hội nhập quốc tế; thầy Hiệu trưởng cũng hy vọng trong thời gian tới, trên các cương vị công tác mới, các tân Dược sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển ngành Y tế và bày tỏ mong muốn sẽ được đón các bạn quay lại học tập trong các chương trình đào tạo cao học, nghiên cứu sinh, chuyên khoa hay phối hợp trong nghiên cứu khoa học theo yêu cầu thực tiễn của ngành. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. GS.TS. Nguyễn Hải Nam chúc các tân dược sĩ sẽ có những bước chân đầu tiên thật vững chắc để chinh phục những mục tiêu tiếp theo trên hành trình và luôn thành công ở mọi vị trí công tác của mình.

Tân Ds Nguyễn Quốc Hoài – Thủ khoa tốt nghiệp phát biểu

Thay mặt các tân Dược sĩ được nhận Bằng, Nguyễn Quốc Hoài – Thủ khoa tốt nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em hoàn thành xuất sắc khóa học và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để chăm sóc ngày càng tốt cho sức khỏe cộng đồng và góp phần tô thắm bảng vàng truyền thống Trường đại học Dược Hà Nội Anh hùng.

          Cũng tại buổi lễ lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 07 sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập và công tác, 14 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 29 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Trường, GS. TS. Nguyễn Hải Nam cũng gửi lời tri ân, cám ơn sâu sắc tới các thầy cô, cán bộ, viên chức Nhà trường đã rất nỗ lực cố gắng trong công tác giảng dạy, hỗ trợ học viên – sinh viên để các học viên – sinh viên đạt được những kết quả như thời gian vừa qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG DƯỢC SĨ NĂM 2023

Ths. Đỗ Thị Thu Hương, Phó Tổng Giám đốc công ty CPDP Vĩnh Phúc phát biểu

GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội tặng quà lưu niệm Ths. Đỗ Thị Thu Hương, Phó Tổng Giám đốc công ty CPDP Vĩnh Phúc

Lãnh đạo Nhà trường Trao giấy khen cho các tân Dược sĩ tốt nghiệp năm 2023 có thành tích cao

Lãnh đạo Nhà trường Trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với tân Dược sĩ tốt nghiệp năm 2023

 


06-08-2023

477 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL