Lễ tốt nghiệp & trao bằng Dược sĩ năm 2015 (24/06/2015)

Ngày 24/6/2015, tại giảng đường 12, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 65, hệ văn bằng hai khóa 8 và hệ liên thông khóa 46.
​​​

Tới dự buổi Lễ tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, HSV Trường, đại diện các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức của trường và các cựu sinh viên - tân Dược sĩ.

Trong tổng số 873 sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, được Trường trao bằng Dược sĩ năm 2015 có: 21 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 223 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 522 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá và 107 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng các cựu sinh viên – tân Dược sĩ đã không ngừng nỗ lực, kiên trì phấn đấu học tập, khổ luyện trên giảng đường, trong phòng thí nghiệm và tại các cơ sở thực tế qua suốt khóa học để được công nhận tốt nghiệp và trao Bằng Dược sĩ hôm nay; song những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, về đạo đức nghề nghiệp mà Nhà trường trang bị cho các tân Dược sĩ, đó mới chỉ là hành trang ban đầu; để tự khẳng định mình, các tân Dược sĩ cần phải không ngừng học tập về ngoại ngữ, chuyên môn, nghiên cứu vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được trong Trường vào thực tiễn nghề nghiệp để giải quyết tốt các công việc, đáp ứng yêu cầu và thách thức trong cơ chế thị trường và xu thế hội nhập quốc tế; thầy Hiệu trưởng cũng hy vọng trong thời gian tới, trên các cương vị công tác mới, các tân Dược sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển ngành Y tế và bày tỏ mong muốn sẽ được đón các bạn quay lại học tập trong các chương trình đào tạo cao học, nghiên cứu sinh, chuyên khoa hay phối hợp trong nghiên cứu khoa học theo yêu cầu thực tiễn của ngành.

Thay mặt các tân Dược sĩ được nhận Bằng, Dược sĩ Nguyễn Thị Vân Trang đã bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em hoàn thành xuất sắc khóa học và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để chăm sóc ngày càng tốt cho sức khỏe cộngđồng và góp phần tô thắm bảng vàng truyền thống Trường đại học Dược Hà Nội Anh hùng.

Cũng tại buổi lễ lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 08 sinh viên có thành tích xuất sắc toàn diện trong học tập và công tác, 13 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 91 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường

trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác

PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập