LỄ KÝ THỎA THUẬN TÀI TRỢ CHO QUỸ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI

Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2024, tại Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận tài trợ cho Quỹ Phát triển Khoa học Công nghệ của Trường Đại học Dược Hà Nội với Công ty CPDP CPC1 Hà Nội.

Dự lễ ký có Ông Lê Nam Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Thanh Bình, Tổng Giám đốc, cùng nhiều cán bộ, nhân viên của Công ty.

Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu, các đơn vị liên quan.

Theo thỏa thuận, Công ty CPDP CPC1 Hà Nội sẽ tài trợ 300 triệu đồng cho Quỹ Phát triển Khoa học Công nghệ của Trường trong 3 năm. Quỹ Phát triển Khoa học Công nghệ của Trường được thành lập tháng 5/2024 nhằm mục đích phát triển, nâng cao năng lực khoa học cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Trường; hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu hướng tới chuyển giao công nghệ, thương mại hóa sản phẩm để góp phần phát triển ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Công ty CPDP CPC1 Hà Nội đã trao tặng Nhà trường 100 triệu đồng để góp phần cùng Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo dược vào ngày 15/11 sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn sự hợp tác đồng hành của Công ty CPDP CPC1 Hà Nội trong rất nhiều hoạt động của Trường, từ triển khai chương trình thực tập, thực tế, chương trình internship cho sinh viên tại công ty, trao học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn, và đặc biệt trong triển khai dự án nghiên cứu thuốc tương tự sinh học enoxaparin (dự án phát triển Enox 776).

Ông Lê Nam Thắng, Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Thanh Bình, TGĐ Công ty CPC1 Hà Nội cũng phát biểu cám ơn sự giúp đỡ của Nhà trường trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng và Ông Lê Nam Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CPC1 Hà Nội ký thỏa thuận tài trợ Quỹ Phát triển KHCN của Trường

Ông Nguyễn Thanh Bình, Tổng Giám đốc Công ty CPC1 Hà Nội trao tượng trưng tài trợ cho Quỹ Phát triển KHCN của Trường

GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng và Ông Lê Nam Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CPC1 Hà Nội ký thỏa thuận tài trợ Lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo dược

Ông Nguyễn Thanh Bình, Tổng Giám đốc Công ty CPC1 Hà Nội trao tượng trưng tài trợ cho Lễ kỷ niệm 110 năm đào tạo dược của Trường

GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng, phát biểu

Ông Lê Nam Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CPC1 Hà Nội phát biểu

Ông Nguyễn Thanh Bình, Tổng Giám đốc Công ty CPC1 Hà Nội phát biểu và báo cáo tiến độ dự án Enox 776

01-10-2024