Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

​Kể từ tháng 3 năm 1931, ngày 26/3 đã trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí Tháng Thanh Niên đầy hân hoan sục sôi của cả nước, Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ meeting kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 26/3 với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Thành Đoàn Hà Nội, BCH Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội cùng hơn 500 đoàn viên thanh niên của trường.

Anh2.jpg

Thầy Lê Ngọc Khánh – Giảng viên bộ môn Công nghiệp dược - Bí thư đoàn trường đã tổng kết lại hoạt động của Đoàn Thanh Niên trong thời gian vừa qua.

Anh3.jpg
GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đảng ủy – BGH nhà trường có những chia sẻ và chỉ đạo đối với Đoàn Thanh Niên trường.
Anh4.jpg
Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ Đoàn Thanh Niên và các tập thể lớp để chào mừng Lễ meeting kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Anh5.jpg
Tiết mục công phu của Đội văn nghệ Đoàn Thanh Niên
Anh6.jpg
Ngọt ngào với giai điệu “Nhớ rừng Pác Bó” của tập thể lớp A7K70
Anh7.jpg
Duyên dáng cùng điệu múa sen của tập thể lớp A6K69
Tiếp theo sau buổi lễ kỷ niệm là một loạt các hoạt động mang đậm màu sắc sôi nổi, trẻ trung của thanh niên như Hội trại, Vui Khỏe Khéo, Chung kết SV Dược Khoa và đêm đại nhạc hội "Hội tụ Dược & Tôi". Tất cả đã đem lại một ngày 26/3 đầy ý nghĩa đối với mỗi đoàn viên thanh niên trường Đại Học Dược Hà Nội.
Anh8.jpg
Trong thời gian tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội sẽ quyết tâm hoạt động và làm việc thật tốt để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nhà trường, tô thắm lá cờ truyền thống của Đại học Dược Hà Nội, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với lời dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh Niên là người chủ nhân tương lai của nước nhà”.


19-04-2016

23 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL