LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN E

Sáng ngày 26/10/2023, tại Bệnh viện E đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện. Tới dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phạm Thị Thúy Vân, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Dược lý – Dược Lâm sàng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Trưởng Khoa Phụ trách khoa Quản lý kinh tế dược, TS. Nguyễn Văn Giang, Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục. Về phía Bệnh viện E có TS.BS. Nguyễn Công Hựu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Bùi Thị Diệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách kinh tế Bệnh viện, TS. Nguyễn Trung Nghĩa, Trưởng Khoa Dược, TS. Vũ Thị Thu Hương, Phó Trưởng Khoa Dược và nhiều cán bộ, viên chức quản lý của Bệnh viện.

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam thay mặt Nhà trường chúc mừng những thành tựu mà Bệnh viện E đã đạt được trong 56 năm xây dựng và phát triển. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng cám ơn Bệnh viện đã hợp tác với Nhà trường trong đào tạo thực hành cho sinh viên nhiều năm qua. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nội dung thực hành là không thể thiếu đối với sinh viên dược. Nhà trường những năm qua đã có sự hợp tác với nhiều bệnh viện của trung ương và Hà Nội trong đào tạo thực hành cho sinh viên, trong đó có bệnh viện E. Đồng thời đội ngũ chuyên gia trình độ cao của Nhà trường cũng đã có sự hỗ trợ tích cực cho Bệnh viện trong công tác dược lâm sàng, công tác nghiên cứu khoa học và công tác đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ chuyên môn của Bệnh viện.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Công Hựu cũng thay mặt Bệnh viện cám ơn Nhà trường và các thầy cô của Trường đã tích cực hỗ trợ Bệnh viện trong thời gian qua. Với quy mô hơn 1000 giường bệnh, gần 1400 cán bộ, viên chức, Bệnh viện E là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Trong những năm qua Bệnh viện đã có những phát triển mạnh mẽ, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại và làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến. TS.BS. Nguyễn Công Hựu cũng cam kết tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong công tác đào tạo và bày tỏ mong muốn tiếp tục được Nhà trường hỗ trợ trong công tác dược lâm sàng cũng như trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

 

 

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới trong hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện E.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

 


26-10-2023

513 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL