LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG

Sáng ngày 26/9/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hà Nội đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viên Đa khoa Đức Giang.

Tới dự buổi lễ, về phía Sở Y tế Hà Nội có TS.BS. Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế và các cán bộ, chuyên viên thuộc Phòng Nghiệp vụ của Sở Y tế. Về phía Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có TS.BS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Ban lãnh đạo bệnh viện, Khoa dược bệnh viện và các khoa phòng liên quan. Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, Giám đốc Trung tâm DI-ADR, PGS.TS. Phạm Thị Thúy Vân, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, ThS. Trần Thị Lan Hương, Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Thành Hải, GVCC Khoa DL-DLS cùng nhiều cán bộ giảng viên từ Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác phát triển, Khoa Dược lý – Dược lâm sàng và Trung tâm Thông tin thuốc & Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.

Các đại biểu khách quý tham dự buổi lễ ký kết: Từ trái qua, GS.TS. Nguyễn Hải Nam; TS.BS. Nguyễn Đình Hưng; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS.BS. Nguyễn Văn Thường

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, TS. Nguyễn Văn Thường đã báo cáo tóm tắt những thành tựu mà Bệnh viện đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong lĩnh vực dược lâm sàng; đồng thời ghi nhận và cám ơn các chuyên gia từ Trường Đại học Dược Hà Nội trong hỗ trợ công tác dược lâm sàng tại Bệnh viện trong thời gian vừa qua.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam phát biểu trong buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam khẳng định Trường Đại học Dược Hà Nội trong những năm qua vẫn giữ được vị thế là cơ sở hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng gửi lời cám ơn tới Lãnh đạo Sở Y tế và các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, trong đó có bệnh viện Đức Giang đã hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo thực hành trong thời gian qua. Ngoài đào tạo và nghiên cứu khoa học, trong những năm qua Nhà trường cũng hết sức chú trọng sứ mệnh phục vụ cộng đồng. Các cán bộ, giảng viên của Trường đã hết sức tích cực trong hỗ trợ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế triển khai các hoạt động dược lâm sàng tại bệnh viện và nhờ đó, công tác dược lâm sàng tại các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế, trong đó có bệnh viện Đa khoa Đức Giang, đã thu được những kết quả hết sức đáng khích lệ. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng tin tưởng sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này thì việc hợp tác giữa Nhà trường và Bệnh viện trong các hoạt động, từ đào tạo thực hành cho sinh viên đến triển khai công tác dược lâm sàng tại Bệnh viện, sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa.

Hình ảnh của buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

 Ngay sau lễ ký thỏa thuận hợp tác, GS.TS. Nguyễn Hải Nam đã cùng TS. Nguyễn Đình Hưng và TS. Nguyễn Văn Thường đã đồng chủ trì hội thảo Dược lâm sàng với chuyên đề Quản lý kháng sinh tại bệnh viện.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thảo Dược lâm sàng:

 


27-09-2023

400 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL