LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN BỎNG QUỐC GIA LÊ HỮU TRÁC

Chiều ngày 6/9/2024, tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện và Trường Đại học Dược Hà Nội. Tham dự Lễ ký kết, về phía Học viện Quân Y có Thiếu tướng, GS.TS. Trần Viết Tiến, Phó Giám đốc Học viện; về phía Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác có Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Như Lâm, Giám đốc Bệnh viện, Đại tá Nguyễn Trung Thực, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh, Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Chu Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí chỉ huy các đơn vị thuộc và trực thuộc Bệnh viện.

Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, PGS.TS. Phạm Thúy Vân, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, GS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến, Viện trưởng Viện Công nghệ Dược phẩm Quốc gia, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, Giám đốc Trung tâm Quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc, PGS.TS. Nguyễn Văn Hải, Phó Trưởng Khoa Công nghệ Hóa dược, PGS.TS. Nguyễn Thành Hải, GVCC Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng Bộ phận Đào tạo liên tục.

Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Bỏng, Liền vết thương, Phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ và Tái tạo của Việt Nam, là bệnh viện thực hành của Học viện Quân y, một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị lớn của ngành y tế Việt Nam. Bệnh viện đã thiết lập và mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, được thể hiện trong các nghiên cứu khoa học được công nhận và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS.TS. Nguyễn Hải Nam chúc mừng những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong hơn 30 năm hình thành và phát triển. Bệnh viện cũng đã khẳng định được vị trí bệnh viện tuyến cuối chuyên khoa bỏng. GS.TS Nguyễn Hải Nam cũng giới thiệu tóm tắt về lịch sử, truyền thống, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhà trường trong các chuyên ngành của lĩnh vực dược.

Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Như Lâm, Giám đốc Bệnh viện và GS.TS. Nguyễn Hải Nam đã thống nhất những nội dung hợp tác quan trọng trong thời gian tới giữa hai đơn vị, bao gồm hợp tác trong đào tạo thực hành, đào tạo liên tục, công tác dược lâm sàng, các nghiệp vụ trong công tác dược bệnh viện, các hoạt động nghiên cứu khoa học phát triển các nguyên liệu làm thuốc cũng như sản phẩm bào chế liên quan chuyên ngành bỏng.

Thiếu tướng, GS.TS. Trần Viết Tiến, Phó Giám đốc Học viện đã có phát biểu đánh giá cao và mong muốn sự hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác sẽ được mở rộng cho các đơn vị khác trực thuộc Học viện Quân y.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Lễ ký kết:

GS.TS. Nguyễn Hải Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Thiếu tướng, GS.TS. Nguyễn Như Lâm, Giám đốc Bệnh viện và GS.TS. Nguyễn Hải Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

06-09-2024