Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Dược Hà Nội & Bệnh viện Bạch Mai

HUP - Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2020, tại phòng họp số 1 Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Dược HN và Bệnh viện Bạch Mai về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược. ​ ​​​​

 Tham gia Lễ kí kết, về phía Trường ĐH Dược HN có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các Đơn vị/Bộ môn trong Trường tham dự.
 Về phía Bệnh viện Bạch Mai có GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Giám đốc Bệnh viện, GS.TS. Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các khoa, phòng chức năng thuộc Bệnh viện Bạch Mai cùng tham gia.

Năm 2018, Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Bạch Mai đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác và nghiên cứu khoa học trong đó tập trung công tác quản lý và sử dụng kháng sinh; thông tin thuốc cho cán bộ y tế và người bệnh, cảnh giác dược; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và sử dụng thuốc…

Nhằm tăng cường các hoạt động hơn nữa trong công tác đào tạo, tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học phù hợp với định hướng phát triển hiện nay giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời được sự đồng ý và thống nhất giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội và Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. Hai bên đã trang trọng tổ chức Lễ ký hợp tác toàn diện.

 ​

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Trường Đại học Dược Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại Lễ ký hợp tác, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các khoa, phòng Bệnh viện Bạch Mai đã tạo điều kiện về mọi mặt để giảng viên, sinh viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác đào tạo - nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.


GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý,

 Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai phát biểu.​

GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý, Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai cũng khẳng định Bệnh viện sẽ tạo thuận lợi tối đa cho các giảng viên, sinh viên của Trường ĐH Dược HN trong quá trình thực hành và nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện. Đồng thời mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ về hợp tác về lĩnh vực Cảnh giác Dược và Dược lâm sàng cách sử dụng thuốc hợp lý trong điều trị nhất là thuốc kháng sinh nhằm hạn chế thấp nhất trong việc sử dụng kháng sinh từ đó giảm chi phí cho người bệnh với 3 mục tiêu đó là;

1 - Chất lượng chuyên môn cao nhất

2 - Chất lượng dịch vụ tốt nhất

3 – Chi phí hợp lý nhất.


TS Cấn Tuyết Nga – Trưởng khoa Dược Bệnh viện Bạch Mai

Báo cáo kết quả hợp tác giai đoạn 2018 – 2020 và 

kế hoạch hợp tác giai đoạn 2020 -2025

Tại buổi Lễ TS Cấn Tuyết Nga – Trưởng khoa Dược Bệnh viện Bạch Mai Báo cáo kết quả hợp tác giai đoạn 2018 – 2020 và kế hoạch hợp tác giai đoạn 2020 -2025 giữa Trường Đại học Dược Hà nội và Bệnh viện Bạch Mai.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội

 và Bệnh viện Bạch Mai 


09-10-2020

48 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL