Lễ khai giảng sau đại học năm học 2020 - 2021

​HUP - Sáng 05/10/2020, tại Giảng đường 12 Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp sau đại học năm học 2020 - 2021 cho 295 tân học viên các bậc học: Chuyên khoa cấp I, Chuyên khoa cấp II, trình độ Thạc sĩ và trình độ Tiến sĩ.Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của GSTS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo đại diện các, Phòng, Trung tâm, Bộ môn, Đơn vị và các tân học viên sau đại học trúng tuyển năm 2020.

IMG_2928-3.JPG
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng sau đại học năm học 2020 - 2021

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, GSTS. Nguyễn Thanh Bình nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên sau đại học năm học 2020 - 2021 và gửi lời cám ơn tất cả các tân học viên đã tin tưởng chọn Trường Đại học Dược Hà Nội làm nơi tiếp tục học tập chuyên sâu trong lĩnh vực dược học. Trường Đại học Dược Hà Nội hiện nay là một trong những trường hàng đầu trong cả nước đào tạo trình độ sau đại học về Dược học. Đặc biệt, chương trình đào tạo chuyên sâu của Trường Đại học Dược Hà Nội đã giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp phát triển chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đảm nhận các vị trí chủ chốt trong ngành và phục vụ tốt nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Sau đại học báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh. Trong đợt tuyển sinh vừa qua có 295 thí sinh trúng tuyển, bao gồm các bậc học:
  1. Trình độ tiến sĩ (nghiên cứu sinh): có 09 thí sinh trúng tuyển.
  2. Trình độ thạc sĩ: có 69 thí sinh trúng tuyển.
  3. Chuyên khoa cấp II: có 36 thí sinh trúng tuyển
  4. Chuyên khoa cấp I: có 181 thí sinh trúng tuyển.
IMG_2930-1.JPG

PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Sau đại học

báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh

Đào tạo trình độ tiến sĩ, thời gian học tập trung là 3 năm đối với thạc sĩ thời gian học tập trung là 1,5 năm. Đào tạo chuyên khoa cấp II, thời gian học tập trung là 2 năm, đào tạo chuyên khoa cấp I, thời gian học tập trung là 2 năm.

05-10-2020