Lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn

​Chiều ngày 25/4/2012, tại phòng Hội đồng Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

​Tới dự lễ, đại diện lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Công đoàn Nhà trường có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí tổ trưởng và các đoàn viên Công đoàn được kết nạp đợt này. Các đoàn viên Công đoàn mới, đã được tìm hiểu điều lệ và tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ các đoàn viên Công đoàn mới đã được PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường giới thiệu về cơ cấu tổ chức, biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường, nói rõ quyền và nghĩa vụ của đoàn viên Công đoàn và yêu cầu các đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hòa nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Nhà trường phát động. Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương kết quả hoạt động của Công đoàn đã đạt được trong năm 2011 và Qúy 1/2012, chúc mừng các đoàn viên mới được kết nạp và mong muốn tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, phối hợp chặt chẽ với Chính quyền tích cực làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục động viên cán bộ viên chức, đoàn viên Công đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng điều lệ, cũng trong buổi lễ, Ban chấp hành Công đoàn đã công bố quyết định thành lập Công đoàn bộ phận, Công ty TNHHNN một thành viên Dược khoa; tổ Công đoàn Công nghệ Dược phẩm Quốc gia và trao Bằng lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động việt Nam, Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn Nhà trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2011.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Trường giới thiệu tóm tắt điều lệ Công đoàn, tổ chức biên chế Công đoàn Nhà trường cho đoàn viên mới

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Chủ tịch Công đoàn Công bố các quyết định kết nạp và thành lập mới tổ chức Công đoàn

Đ/c Đinh Quang Huy, đại diện đoàn viên Công đoàn mới đọc đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn và PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, phó Chủ tịch Công đoàn, trao thẻ cho các đoàn viên công đoàn mới

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn, trao Quyết định thành lập Công đoàn bộ phận cho BCH Công đoàn Công ty TNHHNN một thành viên Dược Khoa

PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen của Công đoàn Y tế cho Công đoàn Nhà trường

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho đội bóng của Công đoàn giành chức vô địch tại giải đấu của Nhà trường tổ chức

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng và PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công Đoàn, trao Bằng khen của công đoàn Y tế cho các đoàn viên Công đoàn xuất sắc.

18-01-2016