Khai giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ chính (hạng II).

 HUP- Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2021 tại giảng đường 12 Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sĩ chính (hạng II). Đến dự khai giảng lớp học đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Quản lý – Điều hành, đại diện các giảng viên tham gia giảng dạy lớp học, các cán bộ một số phòng ban chức năng cùng gần 200 học viên đến từ các cơ sở y tế thuộc các tỉnh thành trên cả nước. ​​​

IMG_6415.JPG
 PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy
Phó Hiệu trưởng Quản lý – Điều hành phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Quản lý – Điều hành gửi lời chào mừng đến toàn thể học viên đã về dự khai giảng lớp học đông đủ, thông báo về quyền lợi và trách nhiệm của học viên tham dự lớp. Chú ý học viện không được nghỉ quá 20% thời lượng học từng phần để đảm bảo đủ điều kiện được làm bài kiểm tra và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Lớp học online vì vậy học viên được chuyên viên phòng CNTT hướng dẫn cách đăng nhập, trong tiết học đề nghị các học viên tham gia đầy đủ, trong tiết học sẽ được điểm danh và chụp ảnh màn hình để làm minh chứng.
  Trong thời gian vừa qua Nhà trường đã phối kết hợp tổ chức triển khai: 05 lớp (năm 2019 cho 343 HV); Lớp Khai giảng ngày 19.3.2021 đã có 120 HV đăng ký, chủ yếu các tỉnh miền Bắc. Có một số HV ở các tỉnh Đắk Lắk, Bình Định. Lớp DS Cao cấp (hạng I) đã triển khai 01 lớp năm 2020 cho 12 HV tại Hà Nội; Lớp DS Hạng III đã triển khai cho 44 HV năm 2020, chủ yếu HV ở Hà Nội.
 Thời gian tới Nhà trường tiếp tục tổ chức các Lớp bồi dưỡng chứng chỉ bồi dưỡng Dược sĩ Chính đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của các Dược sĩ đang công tác trong lĩnh vực dược cũng như góp phần nâng cao chất lượng nhân lực Dược cho ngành Y tế.
IMG_6420.JPG
​PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy
 Phó Hiệu trưởng Quản lý – Điều hành chụp ảnh lưu niệm với lớp học


19-03-2021

61 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL