KHÁCH SẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023 - HỢP TÁC ĐỂ ĐỘT PHÁ TRONG KHOA HỌC DƯỢC

Hội nghị Khoa học Dược Châu Á AFPS 2023 là một hội nghị quan trọng, tập hợp rất nhiều các chủ đề hấp dẫn trong lĩnh vực Dược, là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua trong tháng 11 này.

Hội nghị Khoa học Dược Châu Á AFPS sẽ được diễn ra tại Khách sạn Đối ngoại với sự hội tụ rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Dược đến từ các trường đại học nổi tiếng trong khu vực Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung, hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý vị đại biểu những góc nhìn đa chiều, mới lạ trong lĩnh vực Khoa học Dược.

            Để thuận tiện hơn trong quá trình tham gia Hội nghị, BTC xin được gửi tới các quý khách mời sơ đồ địa điểm tham dự Hội nghị. Với công cụ đắc lực này, BTC hy vọng các quý khách mời sẽ nhận được sự hỗ trợ và có được những trải nghiệm tốt nhất trong Hội nghị Khoa học Dược Châu Á AFPS lần này.

Xin chúc quý vị sẽ có một buổi tham dự Hội nghị Hội nghị Khoa học Dược Châu Á AFPS  suôn sẻ và thành công rực rỡ!

____________________________

HOTEL VENUE FOR - COLLABORATION FOR BREAKTHROUGHS IN PHARMACEUTICAL SCIENCE

Hotel Venue for AFPS Pharmaceutical Science Conference 2023 - Collaboration for Breakthroughs in Pharmaceutical Science

The conference AFPS 2023 is a significant event, encompassing a multitude of intriguing topics within the pharmaceutical field.

The conference AFPS 2023 will be held at the Foreign Relations Hotel, bringing together numerous experts in the field of pharmaceuticals from renowned universities in the Asia-Pacific region and the world at large. It promises to provide delegates with diverse and fresh perspectives in the field of Pharmaceutical Science.

For the convenience of participants, we are pleased to offer you a location map to enhance your experience. We hope our esteemed guests will receive support and have the best possible experience at this conference.

Wishing all attendees a smooth and brilliantly successful conference experience!

—---------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023 

Thời gian tổ chức: 08/11 - 10/11/2023

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://afps2023.hup.edu.vn/

Một số hình ảnh Khách sạn!


20-10-2023

175 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL