KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI “TÌM HIỂU VỀ HOẠT ĐỘNG ĐBCL THEO AUN – QA TẠI TRƯỜNG ĐH DƯỢC HÀ NỘI”

Sau 1 tuần phát động vòng 1 cuộc thi Tìm hiểu về hoạt động Đảm bảo chất lượng theo AUN – QA tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo người học của nhà trường tham gia. Có thể nói đây là một sân chơi bổ ích về hoạt động Đảm bảo chất lượng – một hoạt động đặc biệt  quan trọng trong Nhà trường. Lần đầu tiên các sinh viên của HUP được tiếp cận với những khái niệm “ngoài giáo trình” nhưng với tinh thần học hỏi nghiêm túc của mỗi sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội đã mang đến cho cuộc thi những kết quả đặc biệt ấn tượng:

- Số lượng sinh viên tham gia dự thi: 4120 (chiếm 99,76% tổng số SV toàn trường)

- Số lượt làm bài: 4590 lượt.

- Số sinh viên đạt điểm tối đa: 196 SV

Ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng các tập thể và cá nhân sau đây đã xuất sắc giành được giải thưởng của vòng 1 cuộc thi.

Chúng ta cùng đón chờ những điều bất ngờ và thú vị ở vòng chung kết của cuộc thi nhé!

12-04-2024