Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 & tổng kết năm học 2022-2023

HUP- Ngày 31/8/2023 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và tổng kết năm học 2022-2023. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 -2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tạo điều kiện phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động, góp phần nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tăng cường thực hiện quyền làm chủ trực tiếp của đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Lễ chào cờ.

Tham dự Hội nghị có TS. Đặng Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Thanh tra nhân dân; PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động.

Về phía khách mời, Công đoàn Y tế Việt Nam có PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Chuyên viên Ban Tổ chức -Kiểm tra.

Mở đầu Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường đã Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2022 và phương hướng năm học 2023-2024.

ThS. Lê Phan Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị cho Dự thảo báo cáo của Hội nghị. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2022 của Ban Chấp hành Công đoàn và tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 đồng thời phát động phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường đã tiến hành ký giao ước thi đua năm học 2023-2024.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chúc mừng Đảng uỷ, Ban giám hiệu và toàn thể viên chức người lao động nhà trường đã cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn trong năm học vừa qua, đồng thời đánh giá cao những việc Nhà trường đã đạt được trong các lĩnh vực: Đào tạo; Hợp tác quốc tế; Khoa học công nghệ... đặc biệt trong đó là duy trì Tạp chí Nghiên cứu dược và Thông tin thuốc phát hành song ngữ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Đồng chí Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cũng vui mừng thông báo cho viên chức, người lao động Nhà trường là PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển đã trở thành Tân thành viên Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới Trường ngày một vững mạnh xứng đáng là cánh chim đầu đàn về Dược trong Ngành Y tế.

Tiến sĩ Phạm Bảo Tùng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đã báo cáo công tác năm học 2022-2023 của Ban thanh tra nhân dân.

TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã báo cáo kết quả giám sát các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng trường.

TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã báo cáo kết quả giám sát các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng trường đồng thời Báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua của Hội đồng trường. Năm học 2022-2023, với mục tiêu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Nguyễn Hải Nam trao tặng bức ảnh lưu niệm cho Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng đã giải trình một cách thẳng thắn, thấu tình, đạt lý các ý kiến đóng góp vào Báo cáo Tổng kết của Hội nghị giúp cho VC-NLĐ nhận thức đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã nhất trí với Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2022 và phương hướng năm học 2023-2024.  Phát biểu kết luận Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Hải Nam –Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nỗ lực nâng cao hơn nữa về trách nhiệm, năng lực, trình độ để làm tốt công tác chuyên môn, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ths. Lê Ngọc Khánh - Thư ký Hội nghị

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và tổng kết năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp.

31-08-2023