Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021

HUP- Ngày 19/01/2022 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021. Nhằm đảm bảo an toàn, thích ứng với diễn biến của dịch Covid-19 Nhà trường đã quyết định tổ chức Hội nghị kết hợp giữa hình thức trực tiếp tại GĐ 12 (gồm đại biểu Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phụ trách, Phó trưởng các đơn vị, Ban Tổ chức HN) và trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị (VC-NLĐ không thuộc đối tượng dự trực tiếp). Tham dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường. Về phía khách mời có đồng chí Vũ Tiến Dũng- Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Đ/c Vũ Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức –CĐ Y tế VN.

IMG_0551.JPG
GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường đã Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng công tác năm 2022
IMG_0543.JPG
ThS. Lê Phan Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Trường
báo cáo tổng hợp ý kiến ​​đóng góp các đơn vị cho Dự thảo BC của Hội nghị;
IMG_0561.JPG
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường
báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021,
 đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2022 trong toàn trường
IMG_0571.JPG
Tiến sĩ Phạm Bảo Tùng - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân
 báo cáo Kết quả của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021

IMG_0566.JPG
GS.TS Nguyễn Hải Nam-  Hiệu trưởng Nhà Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển,
Chủ tịch công đoàn Trường ký kết giao ước thi đua năm 2022

IMG_0581.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
Báo cáo kết quả giám sát các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng trường
đồng thời Báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua của Hội đồng trường.

Năm học 2020-2021 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với mục tiêu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình một cách thẳng thắn, thấu tình, đạt lý các ý kiến đóng góp vào Báo cáo Tổng kết của Hội nghị giúp cho VC-NLĐ nhận thức đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Hội nghị cũng đã tiến hành lấy phiếu bầu Chiến sĩ Thi đua cấp Bộ cho 04 đồng chí và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2021-2023. Kết quả 04 đồng chí đạt Chiến sĩ Thi đua cấp Bộ đã được các viên chức, người lao động tham dự Hội nghị tín nhiệm với số phiếu đồng ý trên 90%, bao gồm: PGS.TS Nguyễn Thị Kiều Anh; PGS.TS Nguyễn Thu Hằng; PGS.TS Đỗ Quyên; GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu. Kết quả Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 bao gồm các đồng chí: Đinh Thị Kiều Giang- KTV BM Dược lực; Đặng Thị Hơn - Chuyên viên bảo vệ chất lượng & Khảo thí; TS. Phạm Bảo Tùng- Giảng viên BM Bào chế. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã nhất trí với Báo cáo tổng kết năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Phát biểu kết luận hội nghị GS.TS. Nguyễn Hải Nam - kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, đồng lòng, khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nỗ lực nâng cao hơn nữa về trách nhiệm, năng lực, trình độ để làm tốt công tác chuyên môn, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

19-01-2022