HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH NĂM 2023

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh các hệ đào tạo, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2023 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và Phương án tuyển sinh năm 2023. Tham dự Hội nghị có GS. TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng. Hội nghị được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh năm 2022, thảo luận về phương án tuyển sinh năm 2023, từ đó đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, GS. TS. Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu lên tầm quan trọng của công tác tuyển sinh và sự cấp thiết đổi mới trong công tác tuyển sinh các hệ đào tạo, vì vậy Nhà trường rất cần các ý kiến đóng góp của các viên chức, giảng viên tâm huyết đối với sự phát triển của Nhà trường.

GS. TS. Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

PGS.TS Đỗ Hồng Quảng – Phó trưởng Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và phương án tuyển sinh năm 2023

Tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Hồng Quảng – Phó trưởng Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022; Một số vấn đề cần cải tiến; Chỉ tiêu tuyển sinh 2023. Trong đó một số vấn đề cần cải tiến trong công tác tuyển sinh được phân tích rất chi tiết, rõ ràng, đưa ra được các giải pháp cần khắc phục, đổi mới.

TS. Vũ Xuân Giang- Trưởng Phòng CTHVSV-YT đã báo cáo kết quả nhập học đại học hệ chính quy các ngành đào tạo năm 2022

Cũng tại Hội nghị TS. Vũ Xuân Giang- Trưởng Phòng CTHVSV-YT cũng đã báo cáo kết quả nhập học đại học hệ chính quy các ngành đào tạo năm 2022.

ThS. Nguyễn Thùy Dương, Phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí đã báo cáo công tác thanh tra tuyển sinh, nhập học năm 2022

ThS. Nguyễn Thùy Dương, Phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí đã báo cáo công tác thanh tra tuyển sinh, nhập học năm 2022 của Trường; qua thanh tra cho thấy Nhà trường đã triển khai thực hiện tốt các nội quy, quy định về tuyển sinh và nhập học.  

Đóng góp cho phương án công tác tuyển sinh năm 2023, thảo luận tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các Khoa/phòng chức năng đã có những ý kiến đóng góp rất xác đáng về thực trạng đồng thời cũng đưa ra được các giải pháp cân bằng, hài hòa, thuận lợi nhất cho công tác tuyển sinh của Nhà trường, đáp ứng được mục tiêu đào tạo chung của xã hội.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐÓNG GÓP CHO PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH NĂM 2023


23-03-2023

319 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL