Hội nghị Tập huấn Mạng lưới đảm bảo chất lượng - Trường Đại học Dược Hà Nội

HUP - Triển khai kế hoạch năm học 2020-2021 và Quyết định số 289 QĐ/DHN ngày 05/5/2020 của Trường Đại học Dược Hà Nội về việc ban hành Quy định về đảm bảo chất lượng trong Trường Đại học Dược Hà Nội. ​​​​​​​​​

Sáng ngày 27/8 tại giảng đường 12- Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi Tập huấn cho đội ngũ viên chức thuộc mạng lưới đảm bảo chất lượng của Nhà trường.

Tham dự khai mạc đợt Tập huấn có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó bí thư đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Tường Vy – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí – Trường Đại học Dược Hà Nội và toàn thể học viên là viên chức thuộc mạng lưới đảm bảo chất lượng Nhà trường.

PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường Khai mạc đợt Tập huấn và trực tiếp giảng dạy. Tại buổi tập huấn PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải đã nêu rõ mục tiêu của Trường trước những yêu cầu mới trong xu thế hội nhập khu vực là xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội thành Trường đại học định hướng nghiên cứu, đa ngành với các ngành trụ cột thuộc khối ngành Sức khỏe. Đồng thời, cũng làm rõ tầm quan trọng của công tác Đảm bảo chất lượng trong nhà trường; vai trò vị trí, chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới đảm bảo chất lượng viên.

Trên cơ sở giới thiệu các Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Cơ sở giáo dục đại học, đánh giá Chương trình đào tạo theo thông tư 12/2017 và các công văn hướng dẫn thực hiện số 1668, 1669 của Bộ GD và ĐT, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải cũng đã hướng dẫn các viên chức thuộc mạng lưới đảm bảo chất lượng nguyên tắc chung để xây dựng kế hoạch đảm bảo chất lượng của đơn vị mình, bám sát theo các yêu cầu của các tiêu chuẩn, tiêu chí liên quan tới chức năng nhiệm vụ của đơn vị.

Buổi tập huấn đã trang bị cho các cán bộ làm công tác đảm bảo chất lượng những thông tin về chủ trương, chính sách và các yêu cầu của công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng, hiểu được tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng, nắm được tổng quan về Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học và hiểu rõ các nguyên tắc áp dụng của Bộ tiêu chuẩn mới.​ 

Một số hình ảnh đợt Tập huấn:​


07-09-2020

13 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL