Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ lần thứ 16

Tiến tới Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược toàn quốc, ngày 17/2/2012, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với phòng Nghiên cứu khoa học tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ lần thứ 16.

Đã trở thành nề nếp cứ 2 năm một lần Hội nghị được tổ chức nhằm khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên trẻ cũng như sinh viên Nhà trường. Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ là một sân chơi trí tuệ của tuổi trẻ, nơi các ý tưởng mới được thể hiện, các kỹ năng nghiên cứu khoa học được rèn luyện nhằm phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Hội nghị cũng là nơi trao đổi học hỏi kinh nghiệm của các thầy cô đi trước với cán bộ, giảng viên trẻ và các bạn sinh viên.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường nhấn mạnh: “Trong những năm qua Nhà trường luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ, giảng viên trẻ cũng như các sinh viên tham gia và nghiên cứu khoa học. Các báo cáo khoa học của tuổi trể trường Đại học Dược Hà Nội tham dự tại các kỳ Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trong cả nước, luôn đạt được giải cao”.
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trê năm nay có 40 báo cáo được chia làm hai Hội đồng chấm giải. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã chọn 2 báo cáo đạt giải Nhất, 2 báo cáo đạt giải nhỉ, 4 báo cáo đạt giải ba và 4 báo cáo đạt giải khuyến khích. Những báo cáo đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được tham gia báo cáo trong Hội nghị  khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược toàn quốc tổ chức vào tháng 5/2012, tại trường Đại học Điều dưỡng Nam định 
Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng khai mạc hội nghị

ThS. Thân Thị Kiều My Bí Thư Đoàn thanh niên Trường báo cáo kết quả hoạt động NCKH năm qua

 TS Nguyễn Mạnh Pha, Trưởng phòng Khoa học công bố quyết định khen thưởng

PGS.TS Thái Nguyễn Hùng THu, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho báo cáo đạt giải nhất

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho báo cáo đạt giải nhì

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho báo cáo đạt giải ba

TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho báo cáo đạt giải khuyến khích


03-08-2012

35 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL