HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT NĂM 2021

HUP- Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2021, tại phòng Hội thảo 1 Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt năm 2021, để thực hiện tốt Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội, Hội nghị đã được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại phòng HT1, kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu.​ ​

Đến dự Hội nghị tại điểm cầu phòng HT1 có GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Bí thư đảng ủy, P.Hiệu trưởng, Ths Phạm Văn Quyến - P. Hiệu trưởng, các đồng chí trong đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

Tham dự Hội nghị cại các điểm cầu có Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch HSV cùng các cán bộ là nguyên trưởng các đơn vị phòng ban, bộ môn, bí thư, phó bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị, phó trưởng các đơn vị và trưởng các bộ môn, phó trưởng bộ môn. 

Hội nghị cán bộ chủ chốt là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá những công việc đã làm được - chưa làm được, từ đó có những phương hướng, mục tiêu phát triển cụ thể.

Tại Hội nghị được sự phân công của Ban tổ chức PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- P.Hiệu trưởng phụ trách và điều hành đã tổng kết công tác lãnh đạo từ ngày 28/10/2020 đến 21/7/2021 tóm lược những việc đã làm được và những việc còn tồn tại.

IMG_7656.JPG
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- P.Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng đã trả lời một số công việc liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, công tác nghiên cứu khoa học…và trình bày phương hướng công tác năm học 2021 – 2022.


IMG_7662.JPG
GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng phát biểu

Ths Phạm Văn Quyến - P. Hiệu trưởng đã trả lời một số công việc liên quan đến công tác mua sắm, sửa chữa, cải tạo và xây dựng.
IMG_7659.JPG
Ths Phạm Văn Quyến - P. Hiệu trưởng phát biểu

Trao đổi thảo luận tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đại biểu tại Hội nghị về nhiều mảng công tác khác nhau như công tác Tổ chức, công tác đào tạo, NCKH, công tác dạy học trực tuyến,…

GS.TS nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng phát biểu một số ý kiến đóng góp về Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng năm học 2021 - 2022 .

IMG_7661.JPG
GS.TS nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng phát biểu​

Tổng kết Hội nghị GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ chủ chốt đã thống nhất quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.10-09-2021

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL